Để khắc phục hai tình trạng trên của da, thông thường bạn sẽ phải theo đuổi hai trị liệu khác nhau và điều đó dễ khiến bạn nản chí. Nhưng chỉ với một liệu trình duy nhất tại Adora Spa, bạn vừa trắng sáng làn da, vừa thu nhỏ lỗ chân lông, tạo độ láng mịn cho da. Đây không chỉ là liệu pháp tốt cho làn da, mà còn tốt cho chính bạn khi tiết kiệm được một nửa chi phí và một nửa thời gian.


Trị liệu làm trắng da mặt của Adora Spa không lột tẩy da, không gây tác dụng phụ như ngứa hay đỏ rát. Ngược lại, khách hàng vô cùng thư thái, nhẹ nhõm với các thao tác massage chuyên nghiệp, độc đáo của các kỹ thuật viên tay nghề cao.

Làn da được nuôi dưỡng bởi hàm lượng cao các vitamin A,C,E,H..., đặc biệt tác dụng của công nghệ quang động làm trắng da tiên tiến nhất hiện nay, da trở nên trắng hồng, nõn nà ngay sau những trị liệu đầu tiên.

Một làn da trắng hồng chưa đủ đẹp nếu lộ rõ lỗ chân lông to và thô. Lỗ chân lông rộng không chỉ khiến bề mặt da bạn trở nên thô ráp kém thẩm mỹ, mà còn là nơi “trú ngụ” của bụi bẩn và bã nhờn – thủ phạm dễ dàng gây mụn trên gương mặt. Lỗ chân lông to cũng biểu hiện cho một làn da lão hóa, khiến gương mặt cứng nhắc, thiếu mềm mại. Nguyên nhân của hiện tượng này là do tuyến dầu hoạt động quá mạnh, lượng dầu tiết ra quá nhiều, buộc lỗ chân lông phải mở rộng.


Trị liệu làm trắng da mặt tại Adora Spa có khả năng điều tiết tuyến dầu hoạt động cân bằng, từ đó hạn chế bã nhờn, giúp lỗ chân lông se khít, loại bỏ mụn cám và mụn đầu đen, khiến gương mặt của bạn thực sự tươi sáng và rạng rỡ. Se khít lỗ chân lông cũng tạo độ mịn màng cho làn da, mang lại nét đẹp nhẹ nhàng, mềm mại.
Tât cả các cách làm trắng da mặt của chúng tôi đều được bác sĩ da liễu thăm khám, tư vấn và giám sát, để có quy trình phù hợp nhất với làn da bạn.