Hình ảnh được xem là bản phác thảo 3D mới đây của iPhone 6 đã xuất hiện và có rất nhiều điểm tương đồng với các hình ảnh rò rỉ gần đây.

Sau hàng loạt thông
tai game java tin rò rỉ về chiếc iPhone 6, ngày một xuất hiện nhiều hơn những bằng chứng cho thấy các tin đồn rò rỉ trước đây là sự thật. Mới đây, những hình ảnh được cho là của iPhone 6 lại tiếp tục xuất hiện. Lần này không phải là linh kiện, phụ kiện hay mô hình mà nó là bản phác thảo 3D của sản phẩm được sử dụng trong các nhà máy sản xuất.
Thiết kế lần này vẫn cho thấy một chiếc iPhone tròn trịa hơn ở các góc đồng thời sở hữu màn hình lớn hơn.Một lần nữa, nguồn thông tin này lại bắt nguồn từ Trung Quốc. Tất nhiên, không thể quá tin vào những gì người Trung Quốc nói, thế nhưng các hình ảnh rò rỉ lần này có rất nhiều điểm tương đồng với các thông tin rò rỉ trước đây (từ Trung Quốc).Bản thảo lần này lại có xuất xứ từ Trung Quốc.Bản thảo lần này công bố
tai game mario rõ kích thước của iPhone mới là 138,14mm chiều dài và 66,97mm chiều rộng. Thật đáng tiếc khi độ dày của sản phẩm không được công bố, nhiều người đang chờ đợi iPhone 6 sẽ sở hữu độ dày khoảng 6mm để bỏ xa đàn anh iPhone 5S với độ dày 7,6mm. So sánh với kích thước 123,8mm chiều dài và 58,6mm chiều rộng của iPhone 5S, chiếc iPhone 6 này lớn hơn đáng kể và có thể sẽ là chiếc iPhone 6 kích thước màn hình 4,7 inch.
Kích thước các cạnh của mẫu thiết kế này.Ngoài ra, để phù hợp với kích thước màn hình lớn hơn, phím nguồn cũng được di chuyển sang cạnh phải máy thay vì đỉnh như các thế hệ iPhone trước đây.
tai game block'd mien phi Các phím bấm tăng giảm âm lượng được làm thành dạng dẹt, mỏng chứ không tròn như ở iPhone 4/4S hay iPhone 5/5S. Sản phẩm có thiết kế "lai tạp" khá nhiều giữa iPhone 5C cùng iPad Mini.
Cạnh trái là cần ngắt tiếng, phím tăng giảm âm lượng trong khi cạnh phải máy là nút nguồn cùng khay Sim.
Đèn flash đơn cùng camera lớn hơn đôi chút là điểm lạ mắt ở sản phẩm này.


Điểm đặc biệt hơn có lẽ là đèn flash của thiết bị, sau khi trang bị flash kép lên iPhone 5S, Apple dường như thực hiện một bước "cải lùi" khi trang bị đèn flash đơn. Mặc dù vậy, có thể Apple đã phát triển thành công công nghệ chụp hình mới hoặc công nghệ đèn flash mới nên iPhone 6 chỉ cần 1 đèn là đủ. Sau hàng loạt thông tin rò rỉ, bạn có nghĩ đây chính là chiếc iPhone 6 đang được chờ đợi?