Bản kế hoạch của Apple bị rò rỉ mới đây đã cho thấy nhiều thông tin gợi mở về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo với màn hình lớn hơn và có thể sẽ rẻ hơn.

Trong bản thảo mới đây rò rỉ từ Apple trong việc cạnh tranh pháp lý
tai skype với Samsung, công ty công nghệ Mỹ đã nhận ra rằng người dùng đang muốn một chiếc smartphone có màn hình lớn hơn. Tất nhiên, lớn hơn ở đây là trên 4 inch, kích thước màn hình Apple đang áp dụng cho một số sản phẩm iPhone của mình. Trong bản thảo này có thể nhận thấy Apple thừa nhận tốc độ phát triển của họ đang chậm hơn rất nhiều so với thời điểm trước đây và cần có biện pháp để cải thiện tình hình này.
Tốc độ phát triển của iPhone tụt giảm rất nhanh chỉ 1 năm sau khi Steve Jobs qua đời.Nhiều tin đồn thời gian gần đây cũng cho hay, Apple sẽ cho
tai angry birds ra mắt một chiếc iPhone với màn hình 4,7 inch đồng thời là một chiếc iPhablet với kích thước màn hình lên tới 5,5 inch để cạnh tranh với các sản phẩm smartphone màn hình lớn dùng Android cũng như Windows Phone. Trong năm 2014, Apple sẽ lần đầu tiên tham gia vào phân khúc smartphone không còn mới mẻ này.
Những thứ người dùng muốn là một chiếc smartphone màn hình lớn hơn và có giá thành rẻ hơn.Bản kế hoạch cho thấy trong
tai zing play năm 2014, Apple sẽ cung cấp cho người dùng những thứ mà họ chưa có, chưa bao giờ thực hiện. Dòng iPhone "vỏ nhựa" là iPhone 5C cũng sẽ được thay đổi để phù hợp hơn với người dùng vì những sản phẩm smartphone trong tầm giá dưới 300 USD sẽ mang lại độ phát triển mạnh mẽ nhất cho táo cắn dở.
Phân tích về những điểm yếu mà Apple chưa thể cung cấp tới người dùng.Mặc cho rất nhiều bản báo cáo thuận lợi về iPhone, Apple vẫn muốn đạt được thành công lớn hơn từ dòng sản phẩm của mình. Liệu trong năm 2014, hai vấn đề cần giải quyết là giá thành cùng kích thước màn hình có được táo cắn dở xử lý triệt để? Và liệu nếu hoàn thành những bước đi đã đề ra, Apple có rút ngắn được khoảng cách với những thiết bị smartphone Android hay Windows Phone ngày một rẻ hơn, hấp dẫn hơn?