Ninja School là game mô phỏng về cuộc hành trình để trở thành 1 Ninja xuất sắc của cậu bé Hiroya Onda tại trường Ninja Ko-ninjustu Hirosaki. Không chỉ là một trò chơi đối kháng mà còn mô phỏng văn hóa Nhật Bản một cách thực tế. Từ tên nhân vật, đến hình ảnh ngôi trường cổ kính, và đến cả tinh thần quả cảm của các Ninja, một trong những hình tượng đại diện cho Nhật Bản.

Đến với phiên bản game ninja school online sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ khác biệt. Người chơi Game Ninja School Online sẽ nhập vai thành cậu bé Onda siêu quậy trải qua rất nhiều chướng ngại vật, chiến đấu với các Ninja khác. Họ ngụy trang ở bất cứ các khu vực lãnh thổ của đối phương để đánh giá tình hình của địch, sẽ dụ dỗ bằng cách riêng của mình, tiến vào giữa đối phương để phát hiện ra những khoảng trống và xâm nhập vào lâu đài của đối phương để phóng hỏa, ám sát hay theo dõi bí mật nên khi chơi bạn cần rất cẩn thận, nhanh tay nhanh mắt để vượt qua.

Game ninja school hỗ trợ tất cả các loại máy từ Java cho đến Android, iOs. Với chất lượng đồ họa tốt được thiết kế theo phong cách anime, hỗ trợ tất cả các kích thước màn hình và một kịch bản hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng tai game ninja school mien phi về điện thoại để thử sức và giải trí cho kỳ nghỉ hè chưa.