Hè 2014 cùng vui với đồng phục lớp thật ngộ nghĩnh, cá tính và thể hiện sự năng động , đoàn kết cùng Đồng Phục Hải Anh các bạn nhé !


Mùa hè là mùa hợp nhất cho việc khoe những chiếc mẫu áo lớp đẹp Để làm áo đồng phục lớp độc đáo và cá tính hãy cùng chúng tôi sáng tạo những mẫu áo lớp teen nhất các bạn ơi.

Chúng tôi là nhà cung cấp áo lớp, áo đồng phục uy tín và được hàng trăm khách hàng tín nhiệm, với chất liệu thun thoáng mát, màu sắc đa dạng. Ngoài chất vải 100% cotton, chúng tôi còn làm áo lớp với chất vải 65% cho các bạn với mức giá hợp lý. Khi lam ao lop tại chúng tôi, các bạn sẽ được thiết kế miễn phí và sửa mẫu thiết kế 3-4 lần nếu như mẫu thiết kế chưa hợp với ý bạn.

Giờ đây bạn có thể yên tâm khi chỉ cần ở nhà nhưng vẫn có thể sỡ hữu chiếc ao lop dep nhat và chất lượng nhất, hoàn hảo nhất , giá cả cạnh tranh nhất.Hầu hết giới trẻ, sinh viên, nhất là dân 8X, 9X đều có nhu cầu in áo đôi[/B], áo nhóm, và chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến khẩu hiệu : đẹp lạ. Vâng, đẹp mà lạ – các bạn sẽ tìm thấy “đẹp – lạ” tại các mẫu áo lớp của chúng tôi. Chúng tôi đang nổ lực để tạo ra nhiều mẫu “đẹp – lạ” cho từng chiếc áo lớp. Sau đây là 73 mẫu áo cho bạn lựa chọn.