Mọi người thường hay ví von Phở là món quốc hồn quốc túy của Việt Nam, riêng tôi đó phải là Bánh cuốn. Từ xa xưa ông bà ta đã biết xay gạo bằng các cối xay đá để lấy bột tráng bánh, rồi thêm ít hành làm thành món bánh cuốn. Bánh cuốn xưa đơn sơ là vậy nhưng mang hương gạo là hạt vàng của đất trời dành cho con người Việt. Qua thời gian Bánh cuốn được thêm nhân, tôm có, thịt có, ăn kèm với chả hoặc giò. Người miền Bắc có lẽ gắn bó với bánh cuốn nhiều hơn người miền Nam và miền Trung nên khi ăn bánh cuốn không thể bỏ qua chén nước chấm ngọt thanh đặc trưng vị bắc.
Hương Vị Bắc
Giao hàng tại nhà miễn phí – 0917.023472

Tag: Quán ngon Đà Nẵng,Nhà hàng Đà Nẵng ,Ăn ở Đà Nẵng ,Ăn ngon Đà Nẵng ,Món ngon Đà Nẵng, Bún chả Hà Nội tại Đà Nẵng