DONG NAI FORD là một trong những đại lý đang tin cậy được biết trước đây ở đồng nai , ĐỒNG NAI FORD chuyên cung cấp các sản phẩm ford chính hãng với nguồn hàng loại xe mới nhất với nhiều chế độ đặc biệt, cũng như cung cấp dịch vụ , sản phẩm khác của hãng ford ....SẢN PHẨM : được cung cấp bởi công ty gồm có bán xe, phụ kiện xe và dịch vụ sửa chửa xe.bảo trì xe. Với niềm tự hào trên thì niềm tự hào cao nhất của chúng tôi là dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe với cơ sở hạ tầng mới được nâng cấp đây khiến cho công việc sửa chưa được tối ưu hơn . Cùng với tay nghề sửa chửa của nhân viên lâu năm và con được trao dồi từng ngày khiến cho bạn có thể yên tâm mà đặt chiếc xe yêu quý của bạn cho chúng tôi chăm sóc đảm bảo tốt như mới.

ĐỒNG NAI FORD hiện đang sở hữu hệ thống Phòng trưng bày và xưởng dịch vụ được xây dựng theo tiêu chuẩn của Ford Châu Á Thái Bình Dương. Bao gồm:
+ Phòng trưng bày rộng 600m2+ Khu văn phòng 400m2+ Phần còn lại là xưởng bảo trì và dịch vụ với trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ khoảng 45 xe/ngày.Các loại xe FORD ĐỒNG NAI đang cung cấp cho thị trường:
- Ford New Fiesta
- Ford New Focus
- Ford EcoSport
- Ford New Ranger
- Ford Everest
- Ford New TransitCÔNG TY TNHH DV – TM TẤN PHÁT ĐẠT (FORD ĐỒNG NAI)
Địa chỉ: 25A/61 – 26A/61, Kp 2, Phường. Tam Hòa, Biên Hòa – Đồng Nai
Website: www.forddongnai.vn
Email: locford@gmail.com
Hotline: 0914.07.6668 (Mr. Lộc)