Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình có tẩy nốt ruồi trên mặt tại một cửa hàng cắt tóc gội đầu nhưng để lại vết sẹo lõm trên mặt. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo. Vậy xin cho mình biết, cách nào trị sẹo lõm sau tẩy nốt ruồi triệt để nhất? Chi phí điều trị mất bao nhiêu? (Thu Giang – Quảng Ninh).


>> Làm mờ sẹo lâu năm


>> Là sẹo ở đâu tốt nhất

Thân chào bạn Thu Giang!

Trước tiên xin lưu ý với bạn là việc tẩy nốt ruồi không đúng cách rất dễ dẫn đến những biến chứng khó lường. Trong trường hợp của bạn, do tẩy nốt ruồi chưa đúng phương pháp nên để lại sẹo lõm trên da.

Cách nào trị sẹo lõm sau tẩy nốt ruồi triệt để nhất?

Đúng như bạn tìm hiểu, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại, trong đó công nghệ cấy da siêu vi điểm được các bác sĩ, chuyên gia TMV Kangnam đánh giá cao về hiêu quả và độ an toàn.

Trong trường hợp của bạn, bị sẹo lõm do tẩy nốt ruồi hoàn toàn có thể được điều trị triệt để bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm[/b]. Bởi những yếu tố sau:

Bằng việc sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để tạo những tổn thương giải mạo rất nhẹ tại vùng sẹo rồi kích thích quá trình tự làm lành vết thương, thúc đẩy tăng sinh chuỗi liên kết collagen giúp các vết sẹo lõm được làm đầy hiệu quả triệt để trong thời gian nhanh chóng.

Bác sĩ sẽ đẩy các dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo giúp da được nuôi dưỡng và làm mịn. Đồng thời, sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Co2 Fractional sẽ giúp vùng da bị sẹo được làm săn chắc và đồng màu với vùng da khác.

Chi phí điều trị mất bao nhiêu?

Tại Kangnam, điều trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm được áp dụng với mức chi phí từ 6-8 triệu/lần điều trị

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp, chị có thể liên hệ đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm điều trị được sẹo lõm!


Xem thêm: Trị sẹo bỏng