Chính chủ cần bán gấp lô K16 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3 vị trí của lô K16 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NK4, rộng 25, thông dài, kết nối trung tâm khu K, Mỹ Phước 3 với đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và trung tâm của KCN Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường trung tâm của khu K nên mật độ lưu thông qua lô K16 rất lớn, đồng thời dân cư xung quanh lô K16 đông đúc, mật độ xây dựng cao, nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô K16 đem đến cho cư dân của lô K16 một hệ thống giao thông và một cuộc sống thụân lợi. Lô K16 là một trong những vị trí thuận lợi nhất củakhu K, Mỹ Phước 3 để kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư, do lô K16 sở hữu được những yếu tố quan trọng của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Ngoài ra lô K16 còn là một khỏan đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung ít, nhu cầu cao nên lô K16 là một khỏan đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 330 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K16 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu K, sát cạnh dòng suối sinh thái mát mẽ trong lành, đem đến cho lô K16 một môi trường sống rất tốt, không khí mát mẽ trong lành, nên cư dân của lô K16 có một nền tảng sức khỏe rất tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả, xung quanh lô K16 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu K,Mỹ Phước 3 như trường học, chợ, công viên, khu thương mại của Becamex IJC đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô K16 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K16 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng và đi vào hoạt động.

Lô K16 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NK4 của KĐT Mỹ Phước 3, đây là tuyến đường đắc địa và thông dài, kết nối trực tiếp trung tâm của khu K với đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn và trung tâm của KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông của lô K16 rất lớn, sát cạnh lô K16 là chợ trung tâm củakhu K, Mỹ Phước 3 nên rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quan lô K16, nên lô K16 sở hữu một môi trường kinh doanh, nhộn nhịp và đắc địa nhất củakhu K, Mỹ Phước 3 nên lô K16 là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu K để kinh doanh, do lô K16 thỏa mãn được những điều kiện quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đảm bảo được sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư. Sát cạnh lô K16 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K16 rất lớn, đồng thời với vị trí và điều kiện sống rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K16 để định cư dài hạn, nên lô K16 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan tọng thúc đẩy giá trị của lô K16 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô K16 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đem lại cho cư dân của lô K16 một cuộc sống thuận lợi, và giá trị của lô đất tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 330 triệu/150m2, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 xin vui lòng liên hệ:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com