Hiện nay, môi trường sống ngày càng ô nhiễm tạo điều kiện tốt cho các loại côn trùng lây truyền bệnh và gây hại phát triển như: ruồi, muỗi, kiến, gián, bọ xít v.v…. và cả chuột. Các loại hóa chất diệt côn trùng và chuột hiện có trên thị trường đều ít nhiều gây hại cho sức khỏe con người thậm chí có những loại côn trùng còn kháng với các loại hóa chất này. Do vậy, để tạo sự yên tâm cũng như tránh khỏi các loại hóa chất độc hại chúng ta hãy chọn những loại sản phẩm an toàn hơn như sử dụng cửa lưới chống muỗi, cửa muỗi.

Tính năng chung của các dòng sản phẩm cửa muỗi, cửa lưới chống muỗi
- Thiết kế: Đa dạng về thiết kế, mẫu mã phong phú.
- Khung cửa: Được sử dụng từ nhôm và inox siêu bền với thời gian.
- Lưới ngăn: Lưới nhập khẩu trực tiếp từ châu được phủ một lớp nhựa (lưới thủy tinh) giúp ánh sáng và gió bên ngoài lưu thông vào trong ngôi dễ dàng. Sử dụng loại cửa muỗi này giúp tiết kiệm một phần năng lương tiêu hao từ máy đều hòa, thêm vào đó cho chúng ta một bầu không khí trong lành, tự nhiên…..
- Tính hài hòa: Phù hợp với thiết kế ban đầu của ngôi nhà (căn hộ), không làm thay đổi tính thẩm mỹ trước đó của căn nhà.
- Nhiệm vụ: Ngăn chặn Muỗi và các loại côn trùng như: ruồi, kiến, gián, các loại bọ nói chung, các vật thể khác và cả Chuột vào trong nhà, giúp bảo vệ được sức khỏe gia đình tránh khỏi các trung gian lây truyền bệnh.
Để bảo vệ ngôi nhà và tạo sự yên tâm không có cách nào khác là chúng ta sử dụng cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới chống muỗi không những giúp chúng ta tranh khỏi sự tấn công của muỗi mà còn giúp ngăn chặn các loại côn trùng khác như ruồi, kiến, gián, các loại bọ nói chung v.v…. mà còn có thể ngăn chạn sự tấn công của chuột.
Công ty Cửa lưới chống muỗi Việt Thống
Địa Chỉ: 54B, Đường Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Điện thoại : (08) 388 426 98 – (08) 2236 7572 – DĐ: 0938 817 979
Vui lòng xem chi tiết tại Website: http://cuachongmuoi.net.vn/