Fractora firm được coi là một trong những công nghệ chống lão hóa da hàng đầu trên thế giới bởi luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời với hiệu quả cải thiện các nếp nhăn nông, sâu, da trung nhão, chảy xệ vượt bậc.FRACTORA FIRM LÀM TRẺ HÓA DA NHƯ THẾ NÀO?
Fractora firm là công nghệ đầu tiên được Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ( FDA) phê chuẩn trong việc điều trị săn chắc, nâng cơ, trẻ hoá da bằng hệ thống sóng RF lưỡng cực và cho lưu hành trên toàn nước Mỹ.

Công nghệ Fractora Firm đi tiên phong trong việc điều trị săn chắc, thọn gọn khuôn mặt bằng sóng RF lưỡng cực
(Kết quả cuối cùng còn tuỳ thuộc nhiều yếu tố, cơ địa của mỗi người. Lavender Spa sẽ thăm khám và tư vấn giải pháp hiệu quả)
Sở dĩ công nghệ xóa nhăn Fractora firm có thể mang lại những kết quả thần kỳ cho làn da là nhờ sử dụng sóng RF lưỡng cực dùng nguồn nhiệt năng lượng đánh thẳng sâu vào tầng trung bì của da mà không gây tổn thương, không bóc tách có tác dụng tái tạo và tăng sinh các sợi collagen bị chùng gãy, buộc chặt và kết dính các sợi elastin lỏng lẻo, tạo ra lớp khung nâng đỡ làn da được liên kết chắc chắn từ bên trong một cách tự nhiên, duy trì độ đàn hồi khỏe mạnh của daFRACTORA FIRM MANG LẠI NHỮNG LỢI ÍCH NÀO?
  • Cứ 100 khách hàng trải nghiệm công nghệ này thì 90 người cảm thấy sự khác biệt rõ rệt khi da trông căng, mịn màng hơn, lỗ chân lông cũng được se khít, khuôn mặt thon gọn tạo dáng chữ V trẻ trung và hiện đại.

Hiệu quả rõ rệt do Fractora Firm mang lại đã được kiểm chứng bởi hàng nghìn phụ nữ trên thế giới(Kết quả cuối cùng còn tuỳ thuộc nhiều yếu tố, cơ địa của mỗi người. Lavender Spa sẽ thăm khám và tư vấn giải pháp hiệu quả)

  • Các nhà khoa học tại Mỹ cũng khẳng định không có phương pháp điều trị trẻ hóa da không xâm lấn nào có mang lại kết quả ấn tượng như vậy, tuy nhiên công nghệ Fractora Firm đã làm được.
  • Làn da sau khi được thực hiện sẽ được cải thiện độ săn chắc rõ rệt tới bất ngờ, mọi vùng trên gương mặt đều có thể làm căng, xoá nếp nhăn mà không cần tới sự can thiệp của phẫu thuật.
  • Các vùng da có thể can thiệp: mí mặt bị sụp, nọng cằm chảy xệ, nhăn khoé miệng, vùng da hai bên hoặc cả mặt bị chảy xệ…

Nguồn : http://giambeo.us/?p=251