Mô tả chi tiết
**Bảng giá Hồ Chí Minh đi Phú Quốc của Vietjet Air
*
Hệ thống website của*phòng vé máy bay Duy Đức*vừa cập nhật bảng giá*vé máy bay Hồ Chí Minh đi Phú Quốc*tháng 4 của hàng hàng không giá rẻ*Vietjet Air*với giá vé chỉ từ*480,000 VNĐ.
*

*Lưu ý:
»Áp dụng cho giá vé một chiều.
»Giá vé trên chưa bao gồm thuế và lệ phí sân bay.
»Đặt vé càng xa ngày bay quý khách càng có nhiều cơ hội lựa chọn được cho mình chỗ ngồi tốt với vé giá rẻ.
*
Nằm trong vịnh Thái Lan,*Phú Quốc*là một hòn đảo du lịch lớn nhất Việt Nam thuộc tỉnh Kiên Giang. Từ lâu,*Phú Quốc*đã trở nên nổi tiếng với khách du lịch khắp mọi miền đất nước và quốc tế. Điều này không chỉ vì*Phú Quốc*là một hòn đảo du lịch xinh đẹp vốn được mệnh danh là thiên đường rực nắng, mà nơi đây còn chứa đựng nhiều điều bí ẩn mà không phải ai cũng có thể khám phá hết được

*
Phú Quốc*có nhiều bãi biển đẹp trải dài từ phiá bắc đến phía nam, có 99 ngọn núi đồi và dãy rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú. Phía Nam của đảo có 12 hòn đảo nhỏ to khác nhau thuộc quần đảo An Thới, hay ở phía Bắc có hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi, hòn Bần và hòn Thầy Bói,… là những nơi lý tưởng cho các hoạt động du thuyền, câu cá, lặn ngắm san hô, khám phá đảo hoang và dã ngoại…
*
Vé máy bay Hồ Chí Minh đi Phú Quốc*với giá vé chỉ từ*480,000 VNĐ*hiện đang được bán tại*phòng vé Duy Đức*- đại lý vé máy bay chính thức của*Vietjet Air.
Quý khách có kế hoạch du lịch đến đảo Phú Quốc và dự định mua*vé Hồ Chí Minh đi Phú Quốc*hãy nhanh chóng liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn và tìm cho mình tấm vé giá rẻ nhất.
Mọi thắc mắc về chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên phòng vé Duy Đức qua số điện thoại:
*
0916 234072 - 0916 134072
*
0918 234072 - 0912 134072

*
Vé máy bay đi Phú Quốc - ve may bay di phu quoc
Đại lý vé máy bay Vietjet Air - dai ly ve may bay vietjet air
Mua vé giá rẻ đi Phú Quốc - mua ve gia re di phu quoc
*
vemaybayduyduc@yahoo.com
phongveduyduc@yahoo.com
Website:
www.duyduc.com
www.vemaybayduyduc.com
www.phongveduyduc.com
www.vemaybaygiare.net.vn

*