Nắm được nhu cầu khách hàng, Minh Long đã cho ra đời dòng sản phẩm gốm sứ Ly’s Horeca chuyên dụng dùng trong nhà hàng. [URL="http://www.mygialac.vn"][B]Gốm sứ minh long[/B][/URL] sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng dùng cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Với kiểu dáng được thiết kế độc đáo, tinh tế sang trọng , gốm sứ minh long luôn được các nhà hàng lớn, danh tiếng lựa chọn làm vật dụng để bày trí thức ăn từ những bộ dĩa, chén, tô sứ,…cho đến bàn ăn cao cấp để khách hàng có thể thưởng thức những món ăn tuyệt vời tại nhà hàng của mình bằng cả vị giác và thị giác mà điều đó chỉ có trong bộ sản phẩm gốm sứ Minh Long dùng trong nhà hàng mới có thể mang lại được cảm giác này.
[URL="http://www.mygialac.vn/gom-su-minh-long/gom-su-minh-long-danh-cho-nha-hang.html"][B]Dịch vụ in logo lên gốm sứ giá rẻ[/B][/URL]

Bộ sản phẩm quà tặng [B]gốm sứ minh long[/B] dùng trong nhà hàng được thiết kế đồng bộ từ màu sắc, kiểu dáng cho đến các họa tiết trang trí trên từng sản phẩm góp phần mang đến vẻ chuyên nghiệp trong cách phục vụ khách hàng. Vì mỗi sản phẩm đều đồng bộ màu sắc nên rất dễ cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian nhà hàng, khách sạn của mình


Các sản phẩm [B]sứ Minh Long[/B] dùng trong nhà hàng thường chọn màu trắng hay trắng ngà để làm màu sắc chủ đạo trong từng sản phẩm, chính vì thế mà sản phẩm đã tôn lên được nét sang trọng, đẳng cấp cũng như các tiêu chuẩn về vệ sinh của nhà hàng hay quán ăn khi sử dụng sản phẩm của gốm sứ Minh Long. Khi sử dụng bộ sản phẩm minh long dành cho nhà hàng, không những chất lượng sản phẩm khiến khách hàng hài lòng mà Lu’s Horeca còn tôn lên vẻ đẹp và tăng hương vị cho món ăn, đem lại sự sang trọng và nghệ thuật.


Không chỉ dừng lại ở đó, các đại lý của gốm sứ minh long luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những bộ sản phẩm [B]gốm sứ Minh Long[/B] dùng trong gia đình như bộ bàn ăn, thố sứ, bộ chén, dĩa sứ cao cấp cho từng gia đình hay các quán ăn nhỏ với đầy đủ các mức giá cùng với kiểu dáng, chất lượng phù hợp cho mọi tầng lớp khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm của gốm sứ Minh Long.

Có thể nói, dòng sản phẩm[B] gốm sứ minh long [/B]dành cho nhà hàng là một bước đột phá trong lĩnh vực gốm sứ. Lys horeca với kiểu dáng sang trọng, dùng bền, hạn chế tối đa bể vỡ, ngay cả khi bạn làm rơi chén bát, bên cạnh đó, sản phẩm dùng tốt trong lò vi sóng, chịu nhiệt độ cao và an toàn cho người sử dụng, đáp ứng những tiêu chuẩn khắc khe về sản phẩm.