(GenK.vn) - Samsung đã thay thế giám đốc thiết kế điện thoại của mình trước những chỉ trích về Galaxy S5. Rò rỉ Galaxy S5 mini trên website của SamsungSamsung sắp ra mắt dòng tablet màn hình 2K, hỗ trợ cảm biến vân tay10 thống kê “kinh hoàng” của Apple khiến Google, Facebook, Samsung bẽ mặtVụ kiện bản quyền, Apple nhận được 120 triệu USD từ SamsungNhà máy Samsung tại Bắc Ninh liên tục bị mất trộm linh kiện Galaxy S5 livetv.init('20140508153439946'); Mới đây, Samsung đã ra thông báo quyết định thay đổi nhân sự đối với chức vụ giám đốc phụ trách thiết kế mảng di động. Theo đó, ông Chang Dong-hoon người vừa từ chức tuần trước sẽ được thay thế bởi ông Lee-Min-hyouk vốn là phó chủ tịch phụ trách thiết kế di động và trở thành CEO trẻ tuổi nhất trong công ty. Thông tin được người phát ngôn của Samsung công bố gần đây nhưng từ chối tiết lộ lý do cho lần thay đổi nhân sự quan trọng này. http://taigameonline.info/tong-hop-g...ve-dien-thoai/.
Trong khi Chang là người nắm vai trò thiết kế ngoại hình của Samsung Galaxy S5 thì Lee lại là người phụ trách việc thiết kế các dòng Galaxy khác. Ông là người đã góp phần giúp Samsung lật đổ ngôi vương của iPhone cũng như chiếm giữ vị trí cao nhất trong thị trường smartphone toàn cầu. tai ch play ve dien thoai. Minh chứng là số lượng thiết bị của Samsung bán ra nhiều gấp 2 lần so với Apple và phần lớn nhờ vào sự thành công của các dòng Galaxy.
Tuy nhiên, Samsung vẫn bị chỉ trích vì tiếp tục sử dụng vỏ nhựa trên các dòng smartphone cao cấp và đó cũng chính là nguyên nhân khiến Galaxy S5 thất thế khi cạnh tranh với HTC One M8. Câu hỏi thú vị đặt ra là liệu lần thay đổi nhân sự quan trọng này có khiến chiến lược thiết kế của dòng Galaxy S thay đổi? Nếu có thì các vật liệu cao cấp như nhôm, sapphire hay nhựa polycarbonate có phải là đáp án thỏa đáng? Tham khảo: PhoneArena . tai viber