Google play – kho ứng dụng khổng lồ dành cho di động mà không bất kỳ kho ứng dụng khác nào có được. Với hơn một triệu ứng dụng và trò chơi Android, ứng dụng Google Play luôn có nội dung phù hợp dành cho mọi người. Dù bạn thích chơi trò chơi, là người giao thiệp rộng, muốn cập nhật tin tức và chuyện phiếm, mua vé xem phim hoặc cổ phiếu hoặc chỉ muốn xem dự báo thời tiết địa phương.
Bạn có thể thưởng thức nội dung kỹ thuật số và các ứng dụng yêu thích trên Google Play và truy cập Google Play cho dù bạn ở bất cứ đâu – trên thiết bị di động hoặc trên máy tính của bạn. Nội dung luôn được tự động đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn mà không cần đồng bộ hóa hoặc không cần dây.
Kho Game & Ứng dụng trên Google Play Store ( CH play ) được cập nhật thường xuyên bởi mạng lưới developer trên toàn thế giới , ngày nào cũng có danh sách ứng dụng mới đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn,
Nhanh tay tai ung dung google play về ngay điện thoại của bạn nhé để chọn ra những ứng dụng mình yêu thích nhất. Chúc bạn có những phút thư giãn thật vui vẻ!