Đọc truyện conan gắn liền với thói quen cũng như sở thích của nhiều người. Nhưng việc đọc truyện conan online không phải ai cũng biết đến và cũng thích. Công nghệ ngày càng phát triển nên việc đọc truyện conan online sẽ sớm trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều người. Những chiếu smartphone ra đời ngày càng nhiều và giá thành ngày càng rẻ sẽ giúp các bạn tiếp cận dễ dàng hơn với thú vui đọc truyện conan online của mình.Tác giả: Gosho Aoyama
Thể loại: truyện tranh, truyện trinh thám, truyện thiếu nhi, truyện tranh nhật bản, truyện con trai, truyện phiêu lưu
Nội dung:

Truyện Connan là bộ truyện tranh của Nhật Bản do tác giả Aoyama Gosho viết về cậu bé 17 tuổi Sinichi kudo bỗng dưng bị biến thành conan edogawa.

Tập truyện tranh conan được mở đầu bằng việc nói về cậu bé Sinichi Kudo khi còn 17 tuổi. Sinichi Kudo đang là học sinh trung học và được rất nhiều người biết đến với vai trò một thám tử học đường tài ba. Cậu đã tình cờ phát hiện một vụ án giết người khi đi chơi cùng với Ran Mori, bằng tài ba và sự thông minh cậu "thám tử học đường" đã giúp cảnh sát tìm ra thủ phạm. Trên đường đi về nhà, cậu lại vô tình biết được một vụ làm ăn mờ ám của tên mặc đồ đen. Khi biết bị conan phát hiện, hắn cho conan uống một loại thuốc độc chưa qua thử nghiệm nhằm mục đích thủ tiêu người nhưng chẳng may, chất độc đó không giết chết conan mà chỉ biến conan trở nên nhỏ bé như cậu học sinh tiểu học.Tuy bị biến thành một cậu nhóc học sinh tiểu học nhưng conan vẫn không hề hoang mang hay lo sợ về những gì mình vừa trải qua mà còn bình tĩnh tìm cách giải quyết. Nhờ tiến sĩ Asga tìm thuốc giải, sống nhờ tại nhà Ran là sự lựa chọn của cậu. Sự lựa chọn thông minh ấy vừa giúp Conan an toàn tính mạng, vừa thuận lợi cho việc điều tra bọn Áo Đen. Hơn thế nữa, việc ở nhà Ran còn giúp cậu có nhiều cơ hội trải nghiệm những vụ án bằng cách mượn thân hình cao lớn của ông Mori làm lá chắn cho những suy luận, phán đoán của mình trong những vụ án.

Bạn còn chờ gì nữa mà không truy cập cùng chúng tôi. doc truyen conan rất hay và thú vị. Tiện lợi hơn cả là chúng ta có thể cùng nhau đọc truyện conan online.