Lời đầu tiên, TMV Phương Anh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc nhất!Khi mới thành lập, Thẩm mỹ viện Phương Anh ngụ tại số: 298 Lê Hoàn, Thành Phố Thanh Hóa. Hiện tại TMV đang hoạt động tại 236 Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Thành phố Thanh Hóa. Với sự tin tưởng của khách hàng và sự phát triển vượt mạnh thẩm mỹ viện tại Thanh Hóa TMV Phương Anh đã trở nên lớn mạnh ở tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.


Thành lập từ 24/12/2010, sau hơn 3 năm đứng vững trên thị trường,TMV Phương Anh hiện đã trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, một địa chỉ đáng tin cậy, hội tụ đủ 3 tiêu chí: Công nghệ thẩm mỹ hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo. Trong suốt thời gian qua,TMV Phương Anh luôn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của khách hàng trong và ngoài tỉnh.Không chỉ nổi bật ở công nghệ làm đẹp luôn bắt kịp xu hướng thời thượng, TMV Phương Anh còn là thiên đường với các dịch vụ spa thư giãn cùng với đội ngũ bác sĩ tư vấn có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ đã từng học tập và làm việc tại các nước có ngành thẩm mỹ uy tín nhất thế giới. Bằng sự kết hợp giữa thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao và dòng mỹ phẩm chuyên dùng, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.


Với phương châm Trao bạn nét đẹp mà tự nhiên,MTV Phương Anh hiện nay tập trung vào các công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn giỏi, nhiệt tình sẵn sàng giúp Quý khách lựa chọn liệu trình, thời gian cũng như kết quả tốt nhất mà bạn mong muốn.

********************************************
Liên hệ: 236 Lê Hoàn, P. Lam Sơn, Tp. Thanh Hóa
Mobile: 0373.272.888 Di động: 092.656.9999
WEB : www.thammyvienphuonganh.vn
EMAIL : phuonganhspa232@gmail.com