Tình trạng da mặt chảy xệ sẽ được giải quyết chỉ trong một lần thực hiện với công nghệ xóa nhăn, căng da Ultherapy.
Bước vào độ tuổi 30, làn da phụ nữ bắt đầu chảy xệ, khiến ngoại hình trông già nhanh hơn. Đối với nam giới, điều đó đến chậm hơn một vài năm. Theo các nhà khoa học trên thế giới, khắc phục hiện tượng này sẽ đơn giản hơn, dễ thành công hơn, đỡ tốn kém hơn nếu bạn thực hiện sớm (từ 30 tuổi đến 40 tuổi). Thực tế, tình trạng lão hóa và da chảy xệ là điều khó tránh khỏi bởi quy luật lão hóa tự nhiên theo tuổi tác, cùng nhiều yếu tố ngoại sinh như: ánh nắng mặt trời, khói bụi, thời tiết, thuốc lá, rượu bia…
Trên thế giới, 2 cách thức sau đã được FDA chứng nhận về hiệu quả căng da giúp da trẻ trung, mịn màng:
Thứ nhất, phẫu thuật mang lại hiệu quả tức thì
Phẫu thuật căng da là biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc can thiệp dao kéo giúp khắc phục triệt để trình trạng da nhăn và chảy xệ. Theo đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ bóc lớp da bề mặt, kéo tổ chức mô mềm, treo lớp cân dưới da cằm, cổ vào lớp cân vùng cổ bên hoặc sau tai, làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho vùng da cằm, cổ được cải thiện rõ rệt. Biện pháp này đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao và thực hiện tại các cơ sở y tế chuẩn mực để mang lại hiệu quả tốt, nếu không sẽ dễ gây tai biến. Tuy vậy, với xu hướng làm đẹp tự nhiên, phương pháp dao kéo này gây e ngại cho nhiều chị em.


Phẫu thuật cang da mat cần mất rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng để lành vết thương và cẩn trọng để tránh các tác dụng phụ hậu phẫu thuật.
Thứ hai, căng da Ultherapy cho hiệu quả
Cũng là giải pháp một lần để khắc phục hiện tượng da chùng nhão, chảy xệ, nhiều nếp nhăn, nhưng cách thức của công nghệ Ultherapy đi ngược lại với xu hướng can thiệp dao kéo. Công nghệ này không phẫu thuật, mà ứng dụng những phát minh đột phá của ngành y học cho thẩm mỹ căng da. Ultherapy sử dụng sóng siêu âm (một loại sóng được sử dụng phổ biến trong y học, ví dụ siêu âm thai nhi…) để trẻ hóa từ bên trong cấu trúc, giúp da căng, mịn màng, hồng hào, trẻ ra nhiều tuổi.