Laptop ngày càng phổ biến cho nhu cầu công việc cũng như giải trí của mọi người . Việc mỗi người trang bị cho mình một “con máy laptop ngon “ giá trị lớn đã trở thành điều bình thường hiện nay . Những laptop giá trị lên đến hàng nghìn đô ngoài cấu hình cao còn có mẫu mã đẹp , như là phụ kiện thời trang góp phần tạo nên cá tính riêng cho mỗi bạn trẻ .

Sài Gòn đã vào mùa mưa , mưa nắng thay nhau hành hạ con người lẫn đồ vật . Và để bảo vệ laptop thân yêu đó , mỗi người đều trang bị cho mình một loại balo laptop phù hợp với sở thích và tiêu chí lựa chọn của mình . Tính thời trang , độ tiện dụng ,khả năng bảo vệ chống va đập chống sốc , chất liệu bền đẹp và đặc biệt là khả năng chống nước chính là những yếu tố hàng đầu trong việc chọn mua balo laptop tốt .

Mùa mưa với những cơn mưa bất chợt kéo đến mà không hẹn trước làm cho sinh hoạt con người gặp chút bất lợi . Khi đi ra ngoài mang theo laptop , gặp những cơn mưa thế này thì laptop sẽ trở thành “vật chặn giấy cao cấp” nếu không tìm được chổ trú , mang theo áo mưa hoặc không có phụ kiện nào bảo vệ cho laptop thân yêu của mình .

Chính vì vậy việc tậu cho mình một balo laptop có tính năng chống nước là tiêu chí hàng đầu của mỗi người . Một balo laptop chống nước chống thấm tốt phải làm bằng chất liệu vải chống nước chống thấm hoàn toàn , phía trong lại được phủ một lớp vải dù . Điều đó đảm bảo cho laptop của bạn được chống nước một cách hoàn hảo mà bạn không phải lo lắng khi ra đường trong mùa mưa .

Không chỉ có vậy , balo laptop chống nước còn được phủ thêm một lớp vải chống nước trên khóa kéo . Đây là yếu tốt mà chỉ có những balo laptop chính hãng ở shop balophuot mới có , khác biệt với hàng trôi nổi bên ngoài .


Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng , thị trường balo laptop đã trở nên sôi động hơn bao giờ hết . Các thương hiệu balo túi xách nổi tiếng trên thế giới như The North Face , Crumpler , Columbia , Adidas , Nike , Case Logic … đều cho ra những mẫu balo chống nước chống thấm tuyệt vời . Vì vậy các shop thi nhau nhập về hằng hà sa số các chủng loại mẫu mã với sự phong phú về nguồn gốc làm cho người dùng như lạc vào ma trận mà không biết chọn lựa ra sao để mua được balo tốt nhất cho mình. Vừa đảm bảo nguồn gốc vừa giá rẻ lại có chất lượng tốt .

Hiểu rõ điều đó , shop balophuot.com chúng tôi đã nhập về một số lượng lớn các loại balo đa dạng mẫu mã phong phú chất liệu . Tất cả đều đảm bảo những tiêu chí làm khách hàng hoàn toàn hài lòng trong việc chọn cho mình một balo laptop chống nước tốt nhất .

Với tiêu chí làm hài lòng 100% khách hàng - Hãy thử một lần ghé thăm shop bạn nhé !

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :
Giờ làm việc ( 8h – 22h ) .
Hotline: 0903.97.66.88.
Email: balophuot.com@gmail.com
Địa chỉ: 8 Bis,Công Trường Quốc Tế, Phường 6 , Quận 3 Tp .HCM . (Hồ Con Rùa sát cafe Ngõ Thời Gian).