[FONT=times new roman][SIZE=4][COLOR=#141414]Chào đón tháng 5 với bao kỉ niệm tuổi học trò dịch vụ hoa tươi tại Quảng Nam thân gửi đến các bạn trẻ sắp xa mái trường để đón cánh cổng mới với cuộc đời mới . Dù ra đi dẫu chưa biết ngày gặp lại nhưng trong lòng vẫn thổn thức không nguôi. Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ kỷ niệm ngọt ngào của tháng 5 này qua những món quà tặng ý nghĩa nhé :[/COLOR]

[COLOR=#141414]Hãy truy cập ngay website : [/COLOR][URL="http://www.hoatuoiquangnam.com/"]http://www.hoatuoiquangnam.com [/URL]

[COLOR=#141414]Khi mua hàng trên website bạn sẽ được [/COLOR][B]giảm giá 10% tất cả các mặt hàng và đến tại đây bạn sẽ lựa chọn cho bạn một kỷ niệm khó phai nhất. Dịp tháng 5 này nếu một ai đó của bạn sinh nhật trong tháng thì một bó hoa hay bánh kem sẽ khiến cho người ấy ấn tượng sâu mãi về sau đấy :

Có thể là bó hoa sinh nhật đầy sự tươi trẻ để thể hiện tình bạn mãi đậm sau hay tình yêu thuở ban đầu mãi đẹp :
[IMG]http://hoatuoiquangnam.com/images/home/HSN-07.jpg[/IMG]
Có thể là một bánh kem mang đến sự ngọt ngào và bồng bột của tuổi trẻ mới yêu với vị đắng trong sự giận hờn và vị ngọt trong sự nũng nịu.

[IMG]http://hoatuoiquangnam.com/images/home/BSN2011-BANH_SINH_NHAT-_BANH_KEM_SINH_NHAT.JPG[/IMG]

Hay là chú gấu bông xinh xắn coi như kỷ vật gắn liền mãi cho tình bạn thêm thắm thiết lâu bền, là tín vật trao tay gửi cho người yêu thương.
[IMG]http://hoatuoiquangnam.com/images/home/GB03_-_gau_bong_quang_nam.jpg[/IMG]
Cho dù là gì những những món quà này sẽ tinh thần cho chúng ta mãi suốt trên con đường đời, là kỷ niệm khó quên khắc sâu trong lòng để rồi một mai khi ta nhớ lại lòng lại thấy bâng khuâng như thuở năm nào.

Dịch vụ trao tay, gửi ngay yêu thương chỉ có ở [URL="http://www.hoatuoiquangnam.com/"]Hoa Tươi Quảng Nam[/URL] - Nhà cung cấp hoa tươi, quà tặng tại tỉnh Quảng Nam.

Chi tiết gọi hotline : 0919 720 483 hoặc 0977 463 781[/B][/SIZE][/FONT]