Samsung chưa bao giờ được người dùng và giới công nghệ đánh giá cao về thẩm mĩ thiết kế nhưng dường như Samsung chưa bao giờ có động thái thay đổi. tai game ve dien thoai. Tuy nhiên mới đây, trưởng bộ phận thiết kế mới đã được thay thế. Đây có phải là sự chuẩn bị cho cuộc đối đầu với iPhone 6Mặc dù Samsung nói rằng Chang đã đệ đơn từ chức tuần trước, nhưng có vẻ như đây là một sự ra đi không tự nguyện. Vị trí này sau đó đã thuộc về Lee Min-hyouk, phó chủ tịch thiết kế điện thoại di động của hãng và Lee 42 tuổi đã trở thành giám đốc điều hành cấp cao trẻ nhất trong công ty. game blockd. tai game vuon thuy cung mien phi.
Samsung Galaxy S5 do Chang Dong-hoon thiết kếTrong khi Chang là người nắm vai trò thiết kế ngoại hình của Samsung Galaxy S5 thì Lee lại là người nhận được nhiều lời khen ngợi trong công ty nhờ việc thiết kế toàn bộ các dòng Galaxy khác.Samsung đã trở thành nhà lãnh đạo thị trường smartphone toàn cầu nhờ vào doanh số bán hàng điện thoại thông minh của các dòng Galaxy do Lee tạo ra. Do đó Lee Min-hyouk có biệt danh “Midas” (một người có thể tạo ra vàng trong thần thoại Hi Lạp) trong công ty Samsung nhờ sự thành công của mình với thiết kế của mình.
Thiết kế Galaxy đang có vấn đềTuy nhiên, Samsung vẫn bị chỉ trích vì tiếp tục sử dụng vỏ nhựa trên các mô hình cao cấp, đó cũng là nguyên nhân khiến Galaxy S5 thất thế khi cạnh tranh với HTC One M8 - thiết bị được coi là một trong những điện thoại Android có thiết kế đẹp hơn bao giờ hết.Mặc dù không còn đóng vai trò lãnh đạo trong thiết kế điện thoại nhưng Chang vẫn đứng đầu trung tâm thiết kế của Samsung và ông sẽ quyết định các chiến lược thiết kế tổng thể của hãng trong tương lai.