Rất nhiều phụ nữ mong muốn có làn da trắng, nhưng đa phần họ đều không hài lòng với kết quả mà các sản phẩm dưỡng trắng mang lại: tỷ lệ trắng sáng không cao, kết quả đến chậm, da dễ bị bắt nắng, và hơn hết là chúng buộc họ phải sử dụng thường xuyên mỗi ngày trong khi quỹ thời gian của những phụ nữ hiện đại thường rất bận rộn và eo hẹp.

Công nghệ tam trang Nano ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này. Đây là công nghệ tắm trắng Hàn Quốc được chỉ định cho làn da vốn sáng màu nhưng do các yếu tố bên ngoài tác động làm sạm tối màu (*).

Công nghệ dưỡng trắng này ứng dụng kỹ thuật điện di ion để đưa các tinh chất trắng da chuyên nghiệp như hydro lyzed silk protein, green algae, thảo dược tự nhiên và protein tơ tằm...xuống các tầng sâu biểu bì tạo hiệu quả làm trắng và giữ ẩm đột phá ngay từ bên trong các mô da.

Liệu trình này sẽ được bắt đầu với cảm giác âm ấm và sự giãn nỡ của các lỗ chân lông. Điều này tạo ra một môi trường thuận lợi để các dưỡng chất làm trắng kể trên thẩm thấu sâu vào da, khóa chặt mọi hoạt động của melanin (hắc sắc tố), đồng thời ngăn ngừa sự hình thành, phát triển của melanin mới.

Như vậy, khác hẳn hoàn toàn với khi bạn sử dụng những công nghệ tắm trắng bằng lột hay tẩy , tuy da có sáng hơn nhưng hậu quả đi kèm là dễ bắt nắng, vàng lông và có thể gây kích ứng...Với Nano, quy trình dưỡng trắng sẽ được bắt nguồn từ bên trong và giải quyết tận gốc nguyên nhân gây sạm, nám đó là hắc sắc tố melanin.

Để tăng hiệu quả chăm sóc da, các chuyên gia thẩm mĩ còn bổ sung thêm tinh chất lô hội, Birch, Ficus Religiosa...những hoạt chất có khả năng làm lành những tổn thương trên da, chống vi khuẩn, viêm nhiễm... Vì thế trong một số trường hợp mụn nhẹ, khi tắm trắng với Nano, mụn cũng sẽ bị làm xẹp và biến mất.

Đặc biệt, tinh chất Ficus Religiosa còn giúp xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi. Giúp bạn thư giãn và tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái sau khi kết thúc liệu trình.
Khác biệt hơn nữa, công nghệ tắm trắng Nano còn được ứng dụng để làm trắng mịn các vùng da mà không gây tẩy lột và vàng lông, điều mà trên thị trường làm trắng da hiện nay, chưa có công nghệ nào có thể thực hiện được.

Như vậy từ nay, việc dưỡng trắng da của bạn đã trở nên đơn giản và có hiệu quả toàn diện hơn chỉ trong 1 liệu trình chăm sóc duy nhất.

Tham khảo thêm cách làm trắng da mặt tại Hệ thống Adora Clinic and Luxury Spa.