[B]Giới thiệu về dịch vụ lắp đặt bãi giữ xe thông minh[/B]
[B]Nắm bắt được tình hình trên và trước nhu cầu cần thiết của xã hội đội ngũ kỹ sư công nghệ cơ khí và tự động hóa Thái Long phối hợp với các nhà cung cấp thiết bị nghiên cứu, chế tạo đầu tư vào xây dựng hệ thống bãi gửi xe thông minh hoàn toàn tự động hóa.[/B]

Sử dụng [URL="http://baigiuxethongminhtl.com.vn/"]bãi giữ xe thông minh[/URL] giúp bạn tự động hóa được toàn bộ hệ thống bãi xe một cách chuyên nghiệp nhất , lái xe không cần tự lái, mà xe được di chuyển để đến chỗ đỗ hay lái theo ý của mình bằng hệ thống điều khiển từ xa. Khi lấy xe ra, lái xe chỉ cần quẹt thẻ, hệ thống sẽ tự động đưa xe ra trả xe tại một vị trí cố định. Có nhiều loại hệ thống khác nhau, phù hợp với nhiều kích thước khác nhau của khu vực đỗ xe. Chủ đầu tư có thể lựa chọn phương án phù hợp nhất cho công trình của mình.

Công ty cơ khí Thái Long với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và năng lực chuyên môn được đào tạo bài bản luôn ứng dụng những công nghệ kỹ thuật cao hiện đại của thế giới đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, phát triển các giải pháp khoa học công nghệ hiện đại tiên tiến, xây dựng hệ thống bãi gửi xe thông minh an toàn đảm bảo, tiết kiệm diện tích không gian, giải quyết được các vấn đề cấp bách thực tế của toàn xã hội.
[I]Chúng tôi tin rằng dịch vụ của mình sẽ góp một phần quan trọng vào sự thành công của quý khách.[/I]
[B][I]Công ty TNHH Cơ khí Thái Long[/I][/B]
[I]Địa chỉ: Số 1/46, Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội[/I]
[I]Email: [email]contact@thailong.com.vn[/email][/I]
[I]Website: [/I][URL="http://baigiuxethongminhtl.com.vn/"][I][url]http://baigiuxethongminhtl.com.vn[/url][/I][/URL]
[I]Hotline: 0962 255 330 - 0466 862 220[/I]