Chính chủ cần bán gấp lô I13 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô I13 có vị trí ngay trung tâm khu I nên xung quanh khu I được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu I như: trường học, chợ, công viên, nhà trẻ đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu I, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô I13 một cuộc sống rất thuận lợi, và đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I13 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng, sát cạnh lô I13 là KCN Mỹ Phước 3 rộng lớn, hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 3 rất lớn, vì vậy ngày càng nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lô I13 để định cư dài hạn, đây là động lực quan tọng thúc đẩy giá trị củalô I13 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I13 là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay trung tâm, giá rất rẻ, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô I13 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I13 có vị trí ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có diện tích rộng lớn nhất, địa hình bằng phẳng và được quy hoạch hoàn thiện nhất KĐT Mỹ Phước 3, diện tích của khu I trãi rộng giáp với toàn bộ diện tích của KĐT Mỹ Phước 3, nên khu I sở hữu điều kiện quan trọng nhất để phát triển nhanh chóng. Khu I chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 khu diện tích KCN Mỹ Phước 3 được lấp đầy và giá trị của khu I chắn chắn sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Sát cạnh khu I là trung tâm của xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương nên cư dân của lô I13 có thể tiếp cận được đến các công trình công cộng của xã Chánh Phú Hòa như: chợ, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi v.v… đem đến cho cư dân của lô I13 một cuộc sống rất thuận lợi.

Lô I13 có vị trí ngay khu dân cư hiện hữu, sát cạnh lô I13 là 2 tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 nên mật độ lưu thông qua lô I13 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I13 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời cư dân của lô I13 tận hưởng một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Sát cạnh lô I13 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên cư dân của lô I13 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống rất thận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I13.

Lô I13 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com