Chính chủ cần bán gấp lô I32 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I32 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường NE2 (Vành Đai 4) rộng 62m, đây là tuyến đường đắc địa, thông dài và rộng lớn nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đồng thời đây cũng là tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương, kết nối trực tiếp KĐT Mỹ Phước 3 đến trung tâm Tp Hồ Chí Minh và Tp Biên Hòa, nên mật độ lưu thông qua lô I32 chắc chắn là rất lớn khi tuyến đường này được hoàn thiện, sát cạnh lô I32 là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, với một tổ hợp cao ốc văn phòng được xây dựng quy mô, đây là động lực quan tọng thúc đẩy KĐT Mỹ Phước 3, cũng như lô I32 phát triển nhanh chóng, nên lô I32 tọa lạc ngay vị trí trung tâm, khu khu vực đông đúc, nhộn nhịp và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên lô I32 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo được sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, do lô I32 sở hữu được những yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Đồng thời lô I32 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, nguồn cung ít, mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, nên lô I32 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 300 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I32 có vị trí ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có diện tích rộng lớn nhất, địa hình bằng phẳng và được quy hoạch hoàn thiện nhất KĐT Mỹ Phước 3, diện tích của khu I trãi rộng giáp với toàn bộ diện tích của KĐT Mỹ Phước 3, nên khu I sở hữu điều kiện quan trọng nhất để phát triển nhanh chóng. Khu I chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 khu diện tích KCN Mỹ Phước 3 được lấp đầy và giá trị của khu I chắn chắn sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Sát cạnh khu I là trung tâm của xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương nên cư dân của lô I32 có thể tiếp cận được đến các công trình công cộng của xã Chánh Phú Hòa như: chợ, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi v.v… đem đến cho cư dân của lô I32 một cuộc sống rất thuận lợi.

Lô I32 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NE2, đây là tuyến đường rộng lớn và được xây dựng đẹp nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đồng thời vị trí của lô I32 ngay cạnh giao lô của 2 tuyến đường NE2 và đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là vị trí đẹp nhất và đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên chắ chắn là khu vực trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 trong thời gian tới. Sát cạnh lô I32 là KĐT Ecolake, đây cũng là một điểm nhấn nổi bậc của KĐT Mỹ Phước 3, với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế như: trường học, siêu thị, công viên, khu thể thao, khu vui chơi giải trí v.v… đem đến cho cư dân của lô I32 một cuộc sống rất thuận lợi với chất lượng cao. Lô I32 là một vị trí rất thuận lợi để ở và kinh doanh, nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lô I32 để định cư dài hạn, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I32 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô I32 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 300 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com