Bạn thường đặt chiếc Laptop của bạn trên đùi khi làm việc? Không nên bạn nhé bởi đã có cảnh báo rằng nếu dùng lâu, đùi của bạn sẽ bị tổn hại vì nhiệt.
Nếu thường xuyên sử dụng máy tính latop ở một vị trí cố định như văn phòng làm việc hay ở nhà, máy tính laptop sẽ bị nóng lên sau một khoảng thời gian sử dụng, nhất là khi để máy trên mặt phẳng.
Cách khắc phục là mua cho bạn thiết bị tản nhiệt Manhattan Ultra-Portable để vừa bảo vệ sức khỏe cho mình, giúp tăng tuổi thọ cho laptop và sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp laptop hoạt động ổn định và luôn luôn được làm mát.

Đế tản nhiệt Laptop Manhattan Ultra-Portable được thiết kế gọn gàng, có thể tuỳ chỉnh kích thước phù hợp với kích thước Laptop của bạn, hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt của một chiếc đế tản nhiệt giúp khách hàng làm mát máy tính của bạn cách hiệu quả nhất.
Người dùng có thể sử dụng Manhattan Ultra-Portable mọi lúc mọi nơi: tại bàn làm việc, trên giường hay ghế sofa... và trở thành người bạn đồng hành thân thiết với chiếc laptop thân yêu của bạn.
Lên trên
Thông số kỹ thuật -Đế tản nhiệt Laptop Manhattan Ultra-Portable

Hãng sản xuất Manhattan (thương hiệu Mỹ)
Nơi sản xuất Trung Quốc
Hỗ trợ laptop 16" và nhỏ hơn
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Nguồn điện cổng USB
Tốc độ quạt: 1500 RPM
Lượng gió 28cfm
Kích thước quạt 70 x 70 x 10 mm
Số lượng quạt 1
Độ ồn 21 dBA (maximum)
Có thể tuỳ chỉnh kích thước phù hợp với kích thước Laptop của bạn


Giá thị trường:107.000đ
Chỉ còn:69.000đ
Tiết kiệm:38.000đ (36%)


TP.Hồ Chí Minh: (08) - 73090666