Chính chủ cần bán gấp lô I40 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I40 rất đẹp, mặt tiền tuyến đường thông dài, ngay sát cạnh giao lộ của tuyến đườngcao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4, nên cư dân của lô I40 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, đem đến choc cư dân của lô I40 một cuộc sống rất thuận lợi. Sát cạnh lô I40 là KCNMỹ Phước 3 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, với vị trí rất thuận lợi, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lô I40 để định cư dài hạn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I40 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô I40 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô I40 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I40 có vị trí ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có diện tích rộng lớn nhất, địa hình bằng phẳng và được quy hoạch hoàn thiện nhất KĐT Mỹ Phước 3, diện tích của khu I trãi rộng giáp với toàn bộ diện tích của KĐT Mỹ Phước 3, nên khu I sở hữu điều kiện quan trọng nhất để phát triển nhanh chóng. Khu I chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 khu diện tích KCN Mỹ Phước 3 được lấp đầy và giá trị của khu I chắn chắn sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Sát cạnh khu I là trung tâm của xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương nên cư dân của lô I40 có thể tiếp cận được đến các công trình công cộng của xã Chánh Phú Hòa như: chợ, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi v.v… đem đến cho cư dân của lô I40 một cuộc sống rất thuận lợi.

Lô I40 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, sát cạnh giao lô của 2 tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4 nên mật độ lưu thông qua lô I40 rất lớn, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I40 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, ngay cạnh lô I40 là KĐT Ecolake hiện đại, đây là điểm nhấn nổi bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, nên cư dân của lô I40 tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake, đem đến cho cư dân của lô I40 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lô I40 để định cự dài hạn, đồng thời cư dân của lô I40 còn dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 ngay sát cạnh, đem đến cho cư dân của lô I40 một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô I40 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com