Chính chủ cần bán gấp lô I45 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I45 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp với đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô I45 rất lớn, đay cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô I45 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, đồng thời lô I45 cũng là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh. Sát cạnh lô I45 là KCNMỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, đồng thời với vị trí thuậ lợi, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đang rất quan tâm lô I45 để định cư dài hạn, lô I45 là một vị trí thuận lợi để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng, đồng thời lô I45 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, thanh khoản cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, vì vậy lô I45 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I45 có vị trí ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có diện tích rộng lớn nhất, địa hình bằng phẳng và được quy hoạch hoàn thiện nhất KĐT Mỹ Phước 3, diện tích của khu I trãi rộng giáp với toàn bộ diện tích của KĐT Mỹ Phước 3, nên khu I sở hữu điều kiện quan trọng nhất để phát triển nhanh chóng. Khu I chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 khu diện tích KCN Mỹ Phước 3 được lấp đầy và giá trị của khu I chắn chắn sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Sát cạnh khu I là trung tâm của xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương nên cư dân của lô I45 có thể tiếp cận được đến các công trình công cộng của xã Chánh Phú Hòa như: chợ, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi v.v… đem đến cho cư dân của lô I45 một cuộc sống rất thuận lợi.

Lô I45 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, kết nối trực tiếp với tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn nên cư dân của lô I45 tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương, xung quanh lô I45 còn được quy hoạch rất nhiều điểm nhấn nổi bậc của KĐT Mỹ Phước 3 như tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại và KĐT Ecolake, 2 điểm nhấn này đem đến cho lô I45 những động lực rất lớn để phát triển, đồng thời cũng đem đến cho cư dân của lô I45 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao. Sát cạnh lô I45 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động, nên cư dân của lô I45 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô I45.

Lô I45 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com