Bàn nhân viên là một trong những vật dụng cần thiết cho nội thất văn phòng của bạn và được sử dụng nhiều vật liệu khác nhau, vật liệu cơ bản Melamine, MDF, Verneer. Bàn nhân viên dùng cho nhân viên làm việc và thỏa sức sáng tạo. Vì thế thiết kế bàn nhân viên làm sao được nhiều chức năng, chứa đựng được nhiều hồ sơ giấy tờ, máy tính...một cách gọn gàng ngăn nắp. Vì thế bàn nhân viên không thể thiếu trong nội thất văn phòng của bạn.
Ngoài ra đối với những người thích sự đơn giản thì làm sao thiết kế bàn nhân viên đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, hiện đại. Nội thất Triệu Gia đáp ứng tất cả các điều đó cho bạn.

Nội thất Triệu Gia nhận thiết kế nội thất văn phòng như bàn làm việc, bàn nhân viên, bàn trưởng phòng, bàn giám đốc, quầy tiếp tân...với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho nội thất văn phòng làm việc của bạn.
Một số mẫu bàn nhân viên của Triệu Gia Quý khách tham khảo đầy đủ các mẫu vui lòng truy cập website:noithattrieugia.vn hoặc gọi số: 0919.680.581 để được tư vấn miễn phí.


Mẫu bàn nhân viên hiện đại BNV01
Mẫu bàn nhân viên hiện đại BNV02Mẫu bàn nhân viên BNV03
Mẫu bàn nhân viên BNV04

Mẫu bàn nhân viên BNV05

Mẫu bàn nhân viên BNV06

Mẫu bàn nhân viên BNV07
Mẫu bàn nhân viên BNV08

Mẫu bàn nhân viên BNV09

Mẫu bàn nhân viên BNV10


Ngoài ra khách hàng có thể click vào link xem thêm mẫu tủ áo hiện đại mới nhất năm 2014
-----------------------------------------------
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH SX TM TRIỆU GIA
Địa chỉ : 290/74/2 KP2 Đường HT17 P.Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
DĐ : 0919.680.581 / 090.6965.667
Email:noithattrieugia@gmail.com
Website chính: noithattrieugia.vn | noithattrieugia.com