Khi hầu như smartphone nào trên thị trường cũng trang bị camera nhiều chấm, vi xử lý lõi tứ, màn hình cỡ lớn siêu nét, các hãng điện thoại buộc phải tìm kiếm những tính năng mới.

HTC One M8 được dự đoán sẽ bán 3-5 triệu chiếc trong quý II
Mẫu smartphone đầu bảng mới nhất của HTC - One (M8) sở hữu một camera 2 ống kính cho phép chụp ảnh sâu hơn. Camera thứ hai có độ phân Tai Phim Heo giải 2MP sẽ phục vụ riêng cho mục đích này, với cơ chế hoạt động khác với ứng dụng phần mềm mà một số thương hiệu khác đang sử dụng.
Trong khi đó, LG G Pro 2 lại dựa dẫm vào các tính năng điều khiển bằng cử động (gesture) như chạm tay để mở khóa thiết bị hoặc đánh thức điện thoại Phim Heo từ chế độ đang ngủ. Về phần mình, không chỉ nâng cấp camera cho Xperia Z2 lên 20,7 MP mà Sony còn bổ sung tính năng quay video 4K cho mẫu smartphone đầu bảng mới nhất của hãng này.
Samsung thì không cần nói nhiều, gã khổng lồ di động đã giới thiệu thêm tính năng cảm biến vân tay và đo nhịp tim, chống nước chống bụi ở Galaxy S5.

Xperia Z2 nhấn vào tính năng quay video 4K và chống nước để hút khách
Dù mỗi hãng một vẻ nhưng tựu chung, mục Phim Sex 18 tiêu của họ chẳng có gì khác nhau: Không chỉ là chinh phục người dùng, thuyết phục họ lên đời máy mới mà còn để phòng vệ trước làn sóng smartphone rẻ tiến đang ào ạt đổ bộ từ Đài Loan và Trung Quốc.
Thách thức về giá
Hồi tháng 2 vừa qua, Xiaomi, hãng Hinh Sex Dep được báo giới Trung Quốc tự lăng xê là "Apple của Trung Quốc" đã tung ra mẫu smartphone Redmi lõi tứ với giá bán chỉ có 169 USD, rẻ cách biệt trời vực với giá bán 800 - 1000 USD của các thiết bị đầu bảng hạng sang trên thị trường.
Chưa hết, như để thách thức HTC, Samsung và Sony, Xiaomi còn quyết định giảm thêm 80 USD cho dòng smartphone Mi 3 ngay trước Anh Sex Dep thềm 3 ông lớn kia phát hành One M8, Galaxy S5 và Xperia Z2 tại Trung Quốc. Với quyết định này, giá bán của Mi 3, chiếc di động 5 inch, vi xử lý lõi tứ 2,3 GHz, chỉ còn 339 USD.

Galaxy S5 được dự đoán bán khoảng 10 triệu máy trong tháng đầu tiên
Ngay cả Asus cũng muốn phá vỡ tiệc vui Hinh Sex của nhóm tam đại gia khi cho phép đặt mua Zenfone 5 với giá chỉ 199 USD hồi tháng trước. Tuy nhiên, tin vui cho phân khúc cao cấp là dường như sự xuất hiện của những chiếc điện thoại giá rẻ này không ảnh hưởng nhiều đến sức cầu dành cho smartphone đầu bảng.
Các nhà mạng chưa tiết lộ doanh số tiêu thụ của S5, Z2 và One M8 trong tháng đầu lên kệ, nhưng có vẻ như nó khá lạc quan và tương xứng với dự đoán của Anh Sex giới phân tích. Ngay cả LG G Pro 2 - được phát hành tháng 3 cũng bán khá tốt, dù chỉ mới được phân phối ở một số thị trường hạn chế như Singapore.
Giới phân tích dự đoán Samsung có thể bán được 10 triệu chiếc Galaxy S5 trong tháng khởi bán và khóa sổ năm 2014 với 40-50 triệu chiếc S5. Khoảng 3-5 triệu Tai Phim Sex chiếc HTC One (M8) sẽ xuất xưởng trong quý II năm nay, một thành tích không quá tệ dù tất nhiên là không được như kỳ vọng của chính HTC.
Khách hàng sẽ được hưởng gói dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí được bảo hiểm bởi AIG Việt Nam, cho những tổn thất bất ngờ xảy ra dẫn đến hư hỏng tính năng hoạt động hoặc hư hỏng cơ học của điện Xem Anh Sex Dep thoại, trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua sản phẩm lần đầu tiên với hạn mức áp dụng dịch vụ: tối đa 16,79 triệu đồng cho một sản phẩm trong suốt thời hạn áp dụng dịch vụ.