Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Tp mới bÌnh Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu mua đất ở tất cả các khu TĐC của Tp mới Bình Dương như: Phú Chánh A, Phú Chánh B, Hòa Lợi, Vĩnh Tân, Tân Bình, Phú Mỹ, Định Hòa chúng tôi đang có nhu cầu đặc biệt mua đất Phú Mỹ, Tp mới Bình Dương do KhuTĐC Phú Mỹ có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, chúng tôi có thể mua tới giá 7 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất Phú Mỹ, Tp mới Bình Dương do nhu cầu đầu tư đất nền TĐC Phú Mỹ, Tp mới Bình Dương hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư đông, gần Khu công nghiệp để xây phòng trọ, chúng tôi cần mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong khu TĐC Phú Mỹ, Tp mới Bình Dương từ 150m2 đến 600m2, có thể mua đất đã có sổ hoặc chưa có sổ, đất trong hoặc ngoài dự án Tp mới Bình Dương, đã biết rõ về dự án TĐC Phú Mỹ, Tp mới Bình Dương nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất Phú Mỹ, Tp mới Bình Dương với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com