Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Định Hòa thuộc KĐT Tp mới Bình Dương để kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn niều vị trí và diện tích khác nhau trong Khu TĐC Định Hòa, diện tích 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, có thể mua đất trong hoặc ngoài dự án Tp mới Bình Dương, đất đã có sổ đỏ hoặc chưa có sổ đỏ, đất trong hoặc ngoài dự án, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, chúng tôi có thể mua tới giá 7 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Định Hòa, Tp mới Bình Dương, do Khu TĐC Định Hòa có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhu cầu đầu tư đất nền TĐC Định Hòa hiện đang rất lớn, đã biết rõ về dự án TĐC Định Hòa nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao. Ngoài ra chúng tôi còn có nhu cầu mua nhiều vị trí đất nền ở tất cả các khu Tái định cư của Tp mới Bình Dương như: Phú Chánh A, Phú Chánh B, Hòa Lợi, Vĩnh Tân, Tân Bình, Phú Mỹ, Định Hòa
Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất Định Hòa, Tp mới Bình Dương với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com