Xe hơi nhà bạn được thường xuyên sử dụng. Máy lạnh xe hơi như vật thiết yếu giúp bạn tránh được cái nóng khó chịu trong quá trình di chuyển nhất là trong những ngày hè oi bức. Đặc biệt dưới thời tiết nắng gắt của Sài Gòn thì máy lạnh xe hơi lại càng trở nên vô cùng quang trọng. Nhưng chẳng may một ngày khởi động xe, máy lạnh không hoạt động hay xe hết ga. Thật bất tiện khi bạn quá bận rộn không có thời gian đem xe đi sửa. Nếu bạn rơi vào trường hợp như thế thì không cần phải lo đã có dịch vụ sửa máy lạnh oto của công ty Đ của công ty Điện Lạnh Á Châu.

Gặp trục trặc với xe hơi của mình bạn hãy gọi vào số điện thoại 08.62.89.07.62. Nhân viên sửa máy lạnh xe hơi sẽ đến ngay tức thì bạn không phải chờ đợi lâu bởi vì chi nhánh của công ty điện lạnh Á Châu có mặt khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Á Châu đã không ngừng thay đổi và phát triển để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tốt nhất. Công ty Điện Lạnh Á Châu luôn trang bị đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nhất đến từ các lò đào tạo chuyên nghiệp chất lượng ở Thành phố Hồ Chí minh và luôn sẵn sàng ứng phó trong môi trường làm việc khắc nghiệt nhất. Với mong muốn đem lại dịch vụ sửa máy lạnh xe hơi chuyên nghiệp nhất cho khách hàng, Á Châu luôn cho nhân viên đi trao dồi kỹ năng và tiếp nhận ý kiến của khách hàng thay đổi ngày một tốt hơn.
Những bệnh thường gặp ở máy lạnh xe hơi như: Lọc ga bị nghẹt, đề tăng-đơ bị nghẹt, quạt giải nhiệt dàn nóng không chạy hoặc yếu, lắp ráp không đúng loại, bloc lạnh yếu, dàn nóng dàn lạnh bị nghẹt, gãy dên, hoặc pít tông nén bị trầy vỡ, tiêu hao nhiên liệu…dịch vụ sửa máy lạnh xe hơi sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo bất tiện do máy lạnh xe hơi gây ra
Điện lạnh Á Châu khuyên bạn nên thường xuyên gọi thợ đến bảo dưỡng máy lạnh xe hơi, làm sạch bụi bẩn sẽ rất hữu ích trong việc tránh được sự cố máy lạnh xe hơi hay bị hư và bảo đảm an toàn trong quá trình sử dụng xe hơi. Hãy thử và cảm nhận.
Các dịch vụ khác của công ty: sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, , sửa máy nước nóng, sửa lò viba, vệ sinh máy lạnh….
Hãy tin tưởng sử dựng dịch vụ của Á Châu. Liên hệ sửa máy lạnh xe hơi tại TP. Hồ Chí Minh:
Công ty Điện Lạnh Á Châu
Địa chỉ: 560 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Điện Thoại: 08.62.89.07.62
website: dienlanhachau.vn