Cảm nhận thú vị tại Long Sơn Mũi Né Restaurant & Resort

Du lịch Mũi Né - Cảm nhận thú vị nhất khi du khách đến với Long Sơn Mũi Né Restaurant & Resort chính là không gian thanh bình và nồng ấm của khu nghỉ dưỡng, từ ý tưởng trang trí mộc mạc cộng với phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo.
Và sự thanh bình và nồng ấm đó như được nhân đôi khi Long Sơn Mũi Né Restaurant & Resort có vị trí nằm giữa khu du lịch mới nhất của thành phố Phan Thiết có tên: Long Sơn – Suối Nước. Được xem là vùng biển tiếp nối địa danh Hòn Rơm – Mũi Né và là cuối cùng của thành phố biển giáp với huyện Bắc Bình nên vẫn mang đậm dấu ấn của thiên nhiên hoang sơ và yên tĩnh. Giữa sự tinh khiết của biển – trời, chủ nhân đã “vẽ” nên một bức tranh đầy sắc màu cho lối kiến trúc tổng thể của Long Sơn Mũi Né Restaurant & Resort trên diện tích hơn 3 hec ta.
Điểm nhấn rõ nét nhất chính là “Restaurant & Resort” có rất nhiều mảng xanh của cỏ cây và hoa lá đem đến sự dịu mát lãng mạn suốt ngày đêm. Thi thoảng điểm thêm vài cụm đồ gốm Chăm như thêm nét thú vị cần khám phá. Hệ thống nhà hàng hướng biển có bố cục và kiểu kiến trúc đơn giản nhưng lại gần gũi và ấm cúng thông qua những đường nối nhỏ nhắn. Cùng lúc phục vụ hơn 1.000 thực khách nhưng ai ai cũng có cảm giác vui vẻ cùng với mọi người thân quen trong khu vực nhà hàng rộng lớn. Bên cạnh thực đơn cơm phong phú và các món ăn hải đặc sản, chuỗi nhà hàng còn có một sân khấu sang trọng sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thưởng thức văn hóa nghệ thuật của khách.

Xem thêm chi tiết về Long Sơn Mũi Né