vietsoit.com - Kỳ Nghỉ Tai Ương - Long Weekend
Status: HD
Đạo diễn: Taweewat Wantha
Diễn viên: Adulyamethasiri, Acharanat Ariyaritwikol, Chinawut...
Thể loại: Phim Kinh Dị
Quốc gia: Phim Thái Lan
Thời lượng: 121 Phút
Năm phát hành: 2013
Lượt xem: 31033


Poster rùng rợn của Thongsook 13 hay còn có tên là Long Weekend.

vietsoit.com Thongsook 13 (Kỳ nghỉ tai ương) được coi là một bộ phim kinh dị khác biệt, mang phong cách và tinh thần của phim hành động. Đạo diễn và biên kịch phim đã pha trộn nhiều nhân vật trong truyện tranh với những trải nghiệm ngoài đời thực về các đối tượng bắt nạt và bị bắt nạt ở trường học để tạo nên một câu chuyện rùng rợn khởi đầu vào "đêm của những ác ma". Trong mỗi nhóm bạn chơi với nhau đều có một đối tượng chuyên bị bắt nạt, trêu chọc và hứng chịu sự áp bức của những kẻ mạnh hơn. Với Thongsook 13, đó chính là nhân vật chính Thongsook (Shin Chinawut), cậu thanh niên nhút nhát, mọt sách, trẻ con, từ bé đã luôn bị bạn bè đem ra làm trò cười. May mắn là cậu có cô bạn thân Nam (Namcha Sheranut), người luôn quan tâm đến cậu những khi có thể. Khi Thongsook và Nam vào đại học, họ chơi xnxx với một nhóm bạn mới gồm Boy (Sean Jindachote), Jack (Nott Akaranat), Beam (Golf Natpassara) và Pui (Tha Kittilpat). Như thường lệ, những người bạn mới này cũng thích trêu chọc Thongsook, số phận mà chàng trai trẻ phải chịu đựng mà không thể phản kháng.


vietsoit.com Nhưng tới một kỳ nghỉ dài nọ, những kẻ bắt nạt sẽ có một ký ức kinh hoàng đến mức thay đổi mãi mãi cái nhìn của họ về Thongsook. Nhóm bạn quyết định tổ chức chuyến đi chơi tại một hòn đảo hoang vắng giữa hồ, nhưng Thongsook không được mời mặc cho Nam nài nỉ. Tuy nhiên, khi tới đảo, Thongsook đã xuất hiện một cách đầy bí ẩn. Chuyến đi chơi vui vẻ trở nên kinh hoàng vào đêm thứ hai - cũng là thứ Sáu ngày 13, được biết tới như "Đêm của những Ác ma", khi các linh hồn xấu xa và ma quỷ rời khỏi địa ngục để nhận lauxanh.us đồ hiến tế. Đó là một nghi lễ do dân làng gần đấy thực hiện. Nhưng đối với nhóm bạn, chúng chỉ là những câu chuyện siêu nhiên vớ vẩn. Đêm đó, Jack, Boy và Beam quyết định chơi khăm Thongsook bằng cách khóa nhốt cậu lại trong một ngăn tủ giữa ngôi miếu thờ ở rìa hòn đảo, nơi nghi lễ thường được diễn ra. Nhưng khi mở ngăn tủ ra, Thongsook không còn trong đó. Thay vào đó, họ đã giải thoát cho một loạt những linh hồn đáng sợ, bắt đầu biến từng người thành mồi ngon. Vậy Thongsook ở đâu? Liệu cậu có sống sót được giữa một bên là bạn bè bắt nạt, một bên là ma quỷ? Đây hẳn là kỳ nghỉ dài nhất trong cuộc đời của họ... Thongsook có giác quan thứ sáu. Cậu từng là một đứa trẻ hay sợ sệt và ngây thơ, hay bị những thế lực xấu xa theo đuổi. Khi còn bé, cậu được mẹ làm cho một lá bùa bảo vệ đeo quanh cổ. Lớn lên, Thongsook bị chứng sợ ở thiendia.com những nơi chật hẹp và thường mất tinh thần bởi quá nhạy cảm. Bạn thân của cậu là Nam, cô cũng là người duy nhất có thể cứu rỗi cậu. Trong khi đó, những người bạn khác luôn bắt nạt Thongsook.


vietsoit.com Bạn thân của cậu là Nam, cô cũng là người duy nhất có thể cứu rỗi cậu. Trong khi đó, những người bạn khác luôn bắt nạt Thongsook.Thongsook là vai diễn đầu tiên của Shin Chinawut, một trong những ca sĩ trẻ nổi tiếng Thailand. Anh đã dành ra nhiều tháng tube8.com chuẩn bị cho vai diễn, trong đó có yêu cầu phải cạo trọc đầu và bị nhốt trong những không gian chật hẹp - điều mà Shin không thích chút nào. Sau khi bị nhốt trong một ngăn tủ giữa ngôi miếu thờ nơi nghi lễ trong đêm ác ma diễn ra, Thongsook hoàn toàn thay đổi. Từng người trong nhóm bạn bị biến thành mồi ngon cho linh hồn quỷ dữ, hay một thứ gì đó... Đạo diễn Taweewat Wantha cho biết: "Chúng tôi định nghĩa Thongsook 13 là một bộ phim kinh dị 'chuyển động'. Ngay từ đầu phim đã luôn có những chi tiết khiến bạn phải đề phòng và cảm thấy sợ hãi. Không thể thiếu những cảnh hành động, và phần lớn chúng xoay quanh mối quan hệ của từng thành viên trong nhóm. Bạn có thể tin bạn mình tới đâu? Ban ngày, bạn của bạn có thể rất tốt, nhưng ban đêm vào tình huống nguy hiểm, liệu người đó có còn ở bên bạn? Động lực của những kẻ bắt nạt và bị bắt nạt cũng mang tính chất quyết xvideos.com định. Nhiều yếu tố tâm lý đóng vai trò đẩy mạch phim về phía trước." Là một trong những nhà làm phim với phong cách riêng và độc đáo nhất Thái Lan, đạo diễn Taweewat Wantha đã thực hiện nhiều bộ phim với nội dung hấp dẫn, kịch tính. Tác phẩm khoa học viễn tưởng hài của ông - Khun Krabee Pee Rabad (SARS War) từng gây khá nhiều tiếng vang. Bộ phim Asujak (The Sperm) thuộc thể loại lãng mạn hài là 1 trong 10 tựa phim nổi bật nhất của Thái Lan trong vòng 10 năm trở lại đây.

Bộ phim kinh dị của điện ảnh Thái Thongsook 13 (Kỳ nghỉ tai ương) dự kiến khởi chiếu từ ngày 7/6 nhé.

Bài đăng tại : vietsoit.com