Avatar được biết đến là game online cho điện thoại có hỗ trợ Java. Giờ đây với những cập nhật tiên tiến thì game Avatar online đã có thể chơi được trên nhiều dòng máy khác nhau như Android, iOs, BlackBerry,.. Game được thiết kế khá dễ thương với phong cách hoạt hình chibi thật độc đáo, tương đối dễ chơi và không chiếm nhiều thời gian của người chơi. Bên cạnh đó có các tính năng mạng xã hội giúp người chơi tương tác với nhau như tán gẫu, kết bạn,.. khá phù hợp cho các bạn trẻ.


Không phải là một dòng game mới nhưng download game nong trai vui ve moi nhat luôn thu hút người chơi bởi lối chơi nhẹ nhàng cuốn hút của nó. Bây giờ, bạn có thể chơi game này mọi lúc mọi nơi nhờ phiên bản game nong trai vui ve đã được tích hợp trên điện thoại. Chỉ một thao tác đơn giản, bạn đã có thể giải trí mọi lúc mọi nơi với dế yêu.


Game nông trại vui vẻ đưa người chơi đến vai trò một nông dân chính hiệu với nhiệm vụ trồng trọt, chăn nuôi, trang trí nhà cửa trên mảnh đất ảo của riêng mình. Người chơi sẽ vào vai một bác nông chi điền thực sự, tham gia quản lý và điều hành một trang trại nông nghiệp: trồng trọt, chăn nuôi, nuôi cá… Thu hoạch và đem bán các sản phẩm để lấy tiền mua thêm đồ và nâng cấp vườn và nhà của mình.

Công việc đầu tiên là bạn phải xới đất, trồng cây, và đến từng khoảng thời gian, bạn sẽ phải tưới nước, bắt sâu. Đến một khoảng thời gian nhất định, các cây trồng sẽ cho thu hoạch, lúc này, bạn chỉ cần cho lưỡi hái đi qua cây trồng, các sản phẩm sẽ được hái và quy đổi ra điểm cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể nuôi gà lấy trứng, nuôi chó để tăng thêm thu nhập cho trang trại. Với số tiền có được, bạn sẽ dùng để mua đồ dùng cho trang trại, mua thêm đất để mở rộng khu trồng trọt hoặc chơi các game mini trong tai nong trai vui ve.
Chúc bạn chơi game vui vẻ!
Hãy click vào đây để tải game về điện thoại bạn nhé: tai game avatar hd cho android