Trong cuộc sống đầy lo toan và bận rộn như ngày hôm nay, chắc hẳn bạn sẽ rất phân vân và lo lắng không biết phải nên chọn hoa gì để gửi tặng đến người yêu, người thân, đồng nghiệp của mình, hoặc trong ngày cưới của mình như thế nào cho có ý nghĩa.Thì xin bạn hãy đến với shop hoa Rio - hoa tươi phong cách trẻ,chúng tôi sẽ thật sự làm bạn hài lòng về những đóa hoa tươi thắm mà chúng tôi đã chọn lựa kĩ càng để gửi đến người thân, đồng nghiệp của bạn.


Và nếu trong ngày cưới của bạn hãy để chúng tôi góp thêm một phần trang trí hoa tươi trong ngày cưới của bạn thật sang trọng và lãng mạng nhưng thật sự lại có ý nghĩa trong ngày cưới. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Nghĩ đến hoa tươi xin hãy nghĩ đến Shop hoa trẻ Rio nha bạn...xin chân thành cảm ơn!


Dịch vụ trang trí phông cưới - backdrop hoa của RIO

Dịch vụ trang trí hoa ở khu vực đón khách, cửa vào nhà hàng tiệc cưới, lối đi sân khấu, lối đi vào nhà lễ cưới của Rio
Dịch vụ hoa trang trí bàn ký tên lộng lẫy, đặc sắc của Rio

Dịch vụ hoa để bàn nhà lễ cưới và để bàn đãi tiệc nhà hàng của Rio

Dịch vụ hoa trang trí ngày đám cưới đám hỏi khác của Rio

Dịch vụ hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo cưới hỏi củaRio


Dịch vụ trang trí hoa xe hoa ngày đám cưới đám hỏi của RioNgoài ra, Shop hoa tươi Rio – hoa tươi phong cách trẻ còn cung cấp dịch vụ điện hoa tại nhà. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại hoặc liên hệ trên website www.shophoa.vn đặt hoa tươi online, trực tuyến, trên mạng để được giao tận nhà, đúng địa chỉ bạn yêu cầu.


Shop hoa tươi Rio – hoa tươi phong cách trẻ chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa tại nhà. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại hoặc liên hệ trên website www.shophoa.vn đặt hoa tươi online, trực tuyến, trên mạng để được giao tận nhà, đúng địa chỉ bạn yêu cầu.
Với phong cách trẻ trung, hiện đại, chúng tôi sẽ giúp bạn mang đến những thông điệp yêu thương thay lời muốn nói từ các sắc hoa đa đạng. Sắc đỏ của hoa hồng đỏ, sắc hồng của hoa hồng hồng, sắc vàng của hoa hồng vàng; Sắc hồng của hoa lily hồng, sắc vàng của lily vàng;Sắc tím của hoa lan tím các loại; sắc vàng của hoa lan vàng Mokara và nhiều loại hoa lan rực rỡ khác; Sắc màu đa dạng trắng xanh hồng của hoa cẩm tú cầu ; Sắc hồng, đỏ, vàng của hoa cẩm chướng; Sắc hồng, vàng, tím, đỏ của hoa đồng tiền; Sắc trắng, hồng, tím của hoa cát tường; Sắc trắng, vàng, tím của hoa loa kèn; sắc hồng tím của hoa sen;…

Shop hoa tươi Rio – hoa tươi phong cách trẻ với dịch vụ nổi trội nhất của chúng tôi là hoa ngày cưới. Chúng tôi đã thực hiện trang trí hoa tươi cho hơn 2000 đám cưới tại nhà làm lễ cưới, nhà hàng tiệc cưới với những sản phẩm lung linh, tươi tắn, trẻ trung mà quý khách có thể tham khảo trên website www.shophoa.vn.
Shop hoa tươi Rio – hoa tươi phong cách trẻ thường sử dụng các kiểu hoa tươi, hoa vải, hoa nhựa, hoa giấy,… và các loại sắc hoa: Sắc đỏ của hoa hồng đỏ, sắc hồng của hoa hồng hồng, sắc vàng của hoa hồng vàng; Sắc hồng của hoa lily hồng, sắc vàng của lily vàng;Sắc tím của hoa lan tím các loại; sắc vàng của hoa lan vàng Mokara và nhiều loại hoa lan rực rỡ khác; Sắc màu đa dạng trắng xanh hồng của hoa cẩm tú cầu ; Sắc hồng, đỏ, vàng của hoa cẩm chướng; Sắc hồng, vàng, tím, đỏ của hoa đồng tiền; Sắc trắng, hồng, tím của hoa cát tường; Sắc trắng, vàng, tím của hoa loa kèn; sắc hồng tím của hoa sen;…
Đặc biệt hơn hết, chúng tôi chuyên tư vấn và thực hiện trang trí hoa theo yêu cầu và ý tưởng của quý khách với những xu hướng, ý tưởng độc đáo, mang dấn ấn riêng.