Điện thoại giá rẻ Nokia XL là sự kết hợp hoàn hảo những công nghệ đỉnh cao của 3 ông lớn trong làng công nghệ là Nokia, Microsoft và Google, Thiết bị được Nokia thiết kế và sản xuất, chạy hệ điều hành Android của google, giao điện đặc trưng windows phone của Microsoft.
Điện thoại giá rẻ Nokia XL sở hữu thông số kĩ thuật khá tốt hiện nay, gồm: màn hình IPS LCD kích thước 5 inch có độ phân giải 480 x 800 pixel, vi xử lý dual-core Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1 GHz, RAM 768 MB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng tối đa lên 32 GB thông qua khe thẻ microSD...

Đánh giá của người viết:
- Điện thoại giá rẻ của Nokia Nokia XL mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới, khác biệt so với dòng Nokia Lumia trước kia của hãng. Nokia Xl Là một sự kết hợp độc đáo giữa hệ điều hành Android cùng giao diện Windows Phone, ứng dụng của Nokia và Microsoft, tất cả được kết hợp một cách hoàn hảo và tạo nên một sản phẩm rất đáng để trải nghiệm và sở hữu.

- Nếu bạn là người yêu Android và lại muốn trải nghiệm windows phone thì Nokia XL xứng đáng là ứng cử viên sáng giá cho bạn, hơn nữa máy lại có 2 sim cho bạn tận dụng tối đa những ưu đãi của nhà mạng, tách biệt giữa công việc của gia đình, luôn luôn kết nối với bạn bè.

- Điện thoại giá rẻ Nokia XL đang được phân phối tại tiencuongmobile - điện thoại giá rẻ với giá : 3.250.000đ sản phẩm được bảo hành 01 Năm chính hãng.
- Chi tiết liên hệ : tiencuongmobile.vn hotline: 0903.29.79.49