Tải Đào Vàng miễn phí cho điện thoại của bạn ngay hôm nay, tham gia vào trò chơi kinh điển nhận được nhiều game thủ yêu thích nhất dành cho mobile. Một trong những trò chơi nhận được nhiều tình cảm của game thủ, không phân biệt lứa tuổi khi tham gia trò chơi. Với lối chơi đơn giản chắc chắn Đào Vàng còn được nhiều người chơi tin tưởng tham gia chơi.

Vì sao game đào vàng được nhiều người chơi yêu thích đến vậy? Thực tế, đây là một trong những game gắn liền với tuổi thơ của các 8x và 9x bây giờ. Lúc trước khi Game Online chưa thịnh hành thì các trò chơi giải trí offline như game đào vàng rất được ưa chuộng. Vì nó dễ chơi và không phải đầu tư nhiều thời gian, hơn nữa là bạn có thể làm giàu một cách chính đáng trong trò chơi này bằng cách thu thập thật nhiều vàng.


Luật chơi game cực kỳ đơn giản. Trong thời gian quy định là 60 giây bạn sẽ phải đào được những vật phẩm càng giá trị càng tốt (bao gồm vàng, đá quý, kim cương…) để kiếm được một số tiền nhất định (tùy thuộc vào mỗi level chơi sẽ có mức tiền khác nhau). Nếu bạn đạt được số tiền lớn hơn hoặc bằng mục tiêu đặt ra thì sẽ qua bàn, nếu ko đạt mục tiêu thì sẽ phải chơi lại từ đầu.


Trong suốt quá trình tham gia chơi bạn sẽ nhận thấy có nhiều vật cản như bom, đá, con vật di chuyển nhằm cản trở bạn trong quá trình đào vật phẩm có giá trị. Nhưng bạn yên tâm hệ thống shop vật phẩn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình tham gia chơi. Trước khi quyết định mua vật phẩm bạn phải suy nghĩ tính toán thật kỹ nhé. Thế nào, giờ bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi Đào Vàng hấp dẫn này chưa? Tải game đào vàng về cho điện thoại hoàn toàn miễn phí các bạn nhé.