Chính chủ cần bán gấp lô I20 ngay trung tâm khu I thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô I20 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài chạy dọc toàn bộ khu I, Mỹ Phước 3, giáp cạnh lô I20 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô I20 rất lớn đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị củalô I20 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại, xung quanh lô I20 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu I như: chợ, trường học, công viên, nhà trẻ, đặc biệt là tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3 với một tổ hợp cao ốc văn phòng được xây dựng quy mô, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của KĐT Mỹ Phước 3 cũng như lô I20 phát triển nhanh chóng, khi tổ hợp này được xây dựng, nên lô I20 sẽ là khu vực trung tâm, nhộn nhịp và đắc địa nhất của khu I, Mỹ Phước 3 và là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh. Lô I20 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rất rẻ, vị trí đẹp, tiện kinh doanh, nguồn cung ít, nhu cầu cao, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô I20 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô I20 có vị trí ngay trung tâm khu I thuộc KĐT Mỹ Phước 3, khu I là khu có diện tích rộng lớn nhất, địa hình bằng phẳng và được quy hoạch hoàn thiện nhất KĐT Mỹ Phước 3, diện tích của khu I trãi rộng giáp với toàn bộ diện tích của KĐT Mỹ Phước 3, nên khu I sở hữu điều kiện quan trọng nhất để phát triển nhanh chóng. Khu I chắc chắn sẽ là khu vực trung tâm và nhộn nhịp nhất của KĐT Mỹ Phước 3 khu diện tích KCN Mỹ Phước 3 được lấp đầy và giá trị của khu I chắn chắn sẽ tăng trưởng rất nhanh chóng. Sát cạnh khu I là trung tâm của xã Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương nên cư dân của lô I20 có thể tiếp cận được đến các công trình công cộng của xã Chánh Phú Hòa như: chợ, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi v.v… đem đến cho cư dân của lô I20 một cuộc sống rất thuận lợi.

Lô I20 có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh tổ hợp trung tâm hành chính – tài chính – thương mại của KĐT Mỹ Phước 3, đây là điểm nhấn nổi bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 được quy hoạch ngay cạnh giao lộ của 2 tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương là đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn và đường Vành Đai 4, nên lô I20 có vị trí ngay khu vực trung tâm, nhộn nhịp và đắc địa nhất của khu I, Mỹ Phước 3, cùng với vị trí rất thuận lợi ngay mặt tiền tuyến đường thông dài, nên lô I20 sở hữu một vị trí rất đắc địa để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, vì lô I20 sở hữu được những điều kiện thuận lợi nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Đồng thời cư dân của lô I20 còn tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận lơi, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô I20 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 200 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu I, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com