Chính chủ cần bán gấp lô H4 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô H4 rất đẹp, ngay sát cạnh tuyến đường trung tâm NA7, mật độ xây dựng xung quanh lô H4 rất cao, dân cư đông đúc, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô H4, đem đến cho cư dân của lô H4 một cuộc sống rất thuận lợi, đối diện lô H4 là KCN Mỹ Phước 2 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H4 rất lớn, đồng thời với vị trí rất thuận lợi nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H4 để định cư dài hạn, nên lô H4 là một vị trí rất thuận lợi để xây phòng trọ, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao hàng tháng cho người đầu tư. Đồng thời lô H4 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nhu cầu lớn, nguồn cung ít, nên lô H4 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 460 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H4 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu H, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô H4 là KĐT Ecolake và trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 nên cư dân của lô H4 dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng lớn của KĐT Mỹ Phước 2 như: chợ, trường học, công viên, siêu thị, rạp hát đây đều là những công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 2, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào họat động đem đến cho cư dân của lô H4 một cuộc sống rất thuận lợi. Đối diện lô H4 là KCN Mỹ Phước 2 với diện tích lấp đầy hơn 90% với rất nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam đang hoạt động, nên nhu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn, vì vậy cư dân của lô H4 có thể tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô H4.

Lô H4 có vị trí ngay trung tâm khu H, nên mật độ xây dựng xung quanh lô H4 rất lớn, khu H là khu đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, do khu H có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2, mặt bằng giá củakhu H rất rẻ, chỉ từ 180 triệu/150m2 nên khu H phù hợp với nhu cầu định cư của rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn khu H để định cư dài hạn, vì vậy khu H đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của đất nền khu H tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh khu H là KĐT Ecolake hiện đại, với rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế, nên cư dân của khu H tận hưởng được một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao.

Lô H4 là vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư ngắn và dài hạn, do môi trường sống thuận lợi, mát mẽ, nhiều không gian xanh, nhiều cơ hội việc làm, tốc độ xây dựng xung quanh lô H4 đang tăng trưởng nhanh chóng, nhu cầu cao nguồn cung ít, đảm bảo giá trị lô H4 sẽ tăng trưởng ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian giá chỉ 460 triệu/300m2 thấp hơn giá thị trường 15% đến 20%, có 6 nền liền nhau, sổ hồng chính chủ, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc, pháp lý minh bạch rõ ràng, thời gian thanh toán linh hoạt, ra sổ nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com