Cần bán gấp lô Ha9 ngay trung tâm khu H thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô HA9 rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường rộng lớn thông dài, kết nôi trự tiếp đường NA7 với đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn nên mật độ lưu thông qua lô HA9 rất lớn, mặt tiền tuyến đường trước lô HA9 rộng lớn, được trãi nhựa phẳng lỳ, vị trí đẹp hai mặt tiền đường thông dài, nên lô HA9 là một vị trí rất đẹp để kinh doanh, đối diện lô HA9 là bờ kênh sinh thái mát mẽ, nên lô HA9 có tầm nhìn rất thoáng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh, đem đến cho cư dân của lô HA9 một nền tảng sức khỏe rất tốt, nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh lô HA9 là KCN Mỹ Phước 2 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô HA9, đồng thời vớ vị trí rất đẹp, môi trường sống thuận lợi, nên rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô HA9 để định cư dài hạn, vì vậy lô HA9 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đồng thời lô HA9 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, ngay khu đang phát triển, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô HA9 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô HA9 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của khu H, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô HA9 là KĐT Ecolake và trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 nên cư dân của lô HA9 dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng lớn của KĐT Mỹ Phước 2 như: chợ, trường học, công viên, siêu thị, rạp hát đây đều là những công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 2, tất cả đều đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào họat động đem đến cho cư dân của lô HA9 một cuộc sống rất thuận lợi. Đối diện lô HA9 là KCN Mỹ Phước 2 với diện tích lấp đầy hơn 90% với rất nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam đang hoạt động, nên nhu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn, vì vậy cư dân củalô HA9 có thể tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô HA9.

Lô HA9 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm của khu H, Mỹ Phước 3, mặt tiền tuyến đường nhựa thông dài, rộng lớn, chạy dọc theo dòng suối sinh thái, mát mẽ trong lành, kết nối đường NA7 với đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn nên mật độ lưu thông qua lô HA9 rất lớn, vị trí của lô HA9 rất đẹp, 2 mặt tiền nên lô HA9 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh. Sát cạnh lô HA9 là tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường đắc địa và quan trọng nhất của Bình dương nên mật độ lưu thông qua lô HA9 rất lớn, đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô HA9 tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian tới, đồng thời cư dân của lô HA9 còn tận hưởng được một hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân của lô HA9 dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính quan trọng và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương.

Lô HA9 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 360 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com