Chính chủ cần bán gấp lô góc 2 mặt tiền đường DK5, ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, vị trí của lô đất rất đẹp, ngay mặt tiền 2 tuyến đường nhựa thông dài của KĐT Mỹ Phước 3, đây là 2 tuyến đường quan trọng nhất của khu K, Mỹ Phước 3 nên mật dộ lưu thông qua lô đất rất lớn, rất nhiều văn phòng công ty và rất nhiều dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô đất, nên đây là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh. Xung quanh lô đất được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, công viên, KCN Mỹ Phước 3 nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn khu K để định cư dài hạn, nên xung quanh lô đất có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của khu K tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô đất là một vị trí cự kỳ thuận lợi để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, do lô đất sở hữu được những yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi. Đồng thời lô đất còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, ngay khu đang phát triển, nguồn cung rất ít, mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, nên lô đất là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 620 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô đất tọa lạc ngay trung tâm khu K của KĐT Mỹ Phước 3, khu K là khu có vị trí rất đẹp, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch bên trong khu K nên khu K sở hữu một môi trường sống thuận lợi, đem đến cho cư dân của khu K một nền tảng sức khỏe tốt và nhanh chóng hồi phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả. Sát cạnh khu K là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại, nên khu K rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động đã và đang lựa chọn khu K để định cư dài hạn, nên khu K đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng. khu K có hệ thống giao thông cực kỳ thuận tiện các tuyến đường Vành Đai của khu K là những tuyến đường quan trọng nhất của Bình Dương và KĐTMỹ Phước 3 như Quốc lộ 13, đường NE8, đường BalanXI, đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đây là những tuyến đường quan trọng, mật độ lưu thông rất lớn và đây cũng là những động lực quan trọng để khu K có thể phát triển nhanh chóng.

Vị trí của lô đất rất đẹp, ngay lô góc 2 mặt tiền tuyến đường nhựa thông dài của khu K, Mỹ Phước 3 đặc biệt là tuyến đường DK5A, đây là tuyến đường rộng lớn, thông dài và đắc địa bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô đất rất lớn, đồng thời với vị trí rất đẹp, lô góc 2 mặt tiền, nên lô đất là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu K để kinh doanh, sát cạnh khu K là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, được quy hoạch hoàn thiện, vị trí thuận lợi nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn khu K để định cư dài hạn, nên khu K đang có tốc đọ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đồng thời cư dân của khu K còn dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của khu K một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định.

Lô đất là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 620 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com