Nhiệt độ thời tiết bắt đầu tăng cao, làm bạn mệt mỏi khó chịu. Lúc này Bạn muốn sử dụng điều hòa để làm giả độ nóng căn phòng của mình. Chẳng hiểu sao điều hòa vẫn chạy mà bạn không cảm thấy mát, càng khiến bạn cảm thấy bực tức hơn với thời tiết này.

Đừng để những sự cố như vậy với máy điều hòa làm ảnh hưởng tới cuộc sống tiện nghi và hiện đại của Bạn và các thành viên trong gia đình Bạn. Để giải quyết sự cố ngay tại nhà Bạn bằng cách gọi đến cơ sở nạp gas điều hòa tại Trung tâm điện lạnh hanel. Nhân viên chuyên về nạp gas điều hòa bên chúng tôi sẽ đến tận nhà để nạp gas điều hòa, bổ sung gas điều hòa cho Bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ của chúng tôi:
>> Sửa điều hòa
>> Bảo dưỡng điều hòa
Đến với Trung tâm điện lạnh Hanel, với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong công việc và khắc phục sự cố nhanh gọn.Với hơn 12 cơ sở phủ kín tại Hà Nội, chúng tôi có mặt sau 15 phút kể từ khi bạn liên hệ tới .

Trong quá trình cân chỉnh Gas cho hệ thống thì phải mở cho hệ thống hoạt động để gas được luân chuyển thì việc cân chỉnh gas mới chính xác. Sau khi cân chỉnh gas xong cho máy chạy test khoảng 30 – 60 phút, cho máy chạy ổn định lại các thông số nhiệt động vừa mới thay đổi.
Kiểm tra lượng gas có hao hụt hay không nếu hao hụt ít kỹ thuật viên sẽ báo cho quý khách để nạp thên gas vào điều hòa.Trong trường hợp máy bị xì gas quá nhiều dẫn đến kém lạnh thì kỹ thuật viên sẽ tự động kiểm tra đường ống dẫn gas.

Hãy là người lựa chọn dịch vụ thông minh để đem chất lượng cuộc sống cho Bạn và gia đình Bạn

Trung tâm điện lạnh Hanel
Địa chỉ: Số 1A, Phố Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3574 4572 – Hotline: 1800.6685
Email: dientudienlanhhanel@yahoo.com