Bản cập nhật mới nhất từ Apple iOS 7. ch play.1.1 không chỉ giúp cải thiện tính năng của Touch ID mà nó còn giúp cải thiện rất nhiều thời... Dành cho quảng cáo Bản cập nhật mới nhất từ Apple iOS 7.1.1 không chỉ giúp cải thiện tính năng của Touch ID mà nó còn giúp cải thiện rất nhiều thời lượng pin cho iPhone.
Một tin tốt cho những ai đang dùng iPhone đó là phiên bản cập nhật iOS 7.1.1 không chỉ cải thiện tính năng cho Touch ID mà còn tác động tích cực đến thời lượng pin cho thiết bị.
Phiên bản iOS 7.1.1 sẽ tương thích với cả iPhone, iPad và iPod Touch. Các thay đổi được nhắc đến bao gồm:
- Cải thiện tốt hơn khả năng nhận dạng dấu vân tay Touch ID.
- Sửa lỗi có thể gây ảnh hưởng tới việc phản hồi của bàn phím.
- Khắc phục sự cố khi sử dụng đồng thời bàn phím Bluetooth và VoiceOver.
Tuy nhiên, Apple cũng đã có những tinh chỉnh phần mềm bên trong, vì vậy mà các chuyên gia sau khi trải nghiệm đã nhận định iPhone 5 được cập nhật iOS 7.1.1 đã cải thiện nhiều về thời lượng pin.
iOS 7. tai viber .apk.1.1 tăng thời lượng pin cho iPhone
Kingsley – Hughes (đến từ ZDNet) đã theo dõi thời lượng pin trên iPhone 5 từ phiên bản iOS 6. Theo ông, khi chạy iOS 6, pin của iPhone 5 giảm từ 100% xuống 74% sau 6 giờ sử dụng. Phiên bản iOS 7 đã có tác động tiêu cực nhỏ đến thời lượng pin nhưng nó được nhanh chóng khắc phục.
Bản iOS 7. tải game bắn cá.1 gây tổn hại pin nhiều nhất, Kingsley – Hughes cho biết, pin đã giảm từ 100% xuống còn 48% sau 6 giờ sử dụng. Giúp iPhone 5S tăng thời lượng pin
Tuy nhiên, với iOS 7.1.1, Kingsley – Hughes cho biết pin của ông vẫn còn 76% sau 6 giờ sử dụng. Nó thậm chí còn tốt hơn khi đang dùng iOS 6.
Xem thêm: Ốp lưng iPhone hình gián và giận biển giá 600.000 đồng
Thu Thủy Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN Nguồn : Tin Mới / Nguoiduatin.vn