Có muôn vàn phương pháp giảm béo khác nhau, song với phương thức sau đây không những làm bạn bất ngờ về cách thức giảm béo mà còn hết hồn về hậu quả đáng sợ của nó.[/h] Sở hữu thân hình thon thả, mảnh mai là mong đợi của mọi người nói chung không riêng gì phụ nữ. Tuy nhiên, theo thời gian, phái Đẹp lại rất dễ bị béo và khó giảm cân. Điều này gây khó khăn không nhỏ trong tâm lí cũng như cuộc sống của chị em.
Phụ nữ vốn rất nhạy cảm trong vấn đề cân nặng.
Trên một diễn đàn dành riêng cho người béo, lời cầu cứu của những người thừa cân về phương pháp giảm béo cấp tốc luôn nhận được rất nhiều tư vấn từ các thành viên khác. Điều đáng nói là những phương pháp giảm cân khoa học như tập thể dục, ăn kiêng, từ bỏ những thói quen xấu trong cuộc sống được nhắc đến rất ít, thay vào đó là những cách giảm béo rất khó hiểu như: “chuyển dạ dày thành nơi nuôi trứng sán” hay “uống nửa lít xăng”, “uống giấm cả tháng”…
Theo các chuyên gia và các bác sĩ, đây chính là những sai lầm của những người thừa cân. Hiện tại có khá nhiều bạn trẻ mù quáng tin vào những diễn đàn cùng với các thành viên tích cực trong đó, nên kết quả là vào bệnh viện điều trị.
Mạng xã hội đem đến cho bạn rất nhiều lời khuyên đa dạng.
Mạng xã hội mang lại rất nhiều tích cực cho con người nhưng không thể không thể kể đến những tiêu cực đáng có. Hãy lắng nghe, tham khảo những kinh nghiệm, ý kiến của người giảm béo thành công nhưng cần phải có chọn lọc để: giảm cân nhưng không giảm sức khỏe. Bạn nên lựa chọn những phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả cao, được nhiều chuyên gia khuyên dùng.
Một trong những phương pháp giảm béo được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay chính là Body Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây được coi là công nghệ giảm béo tốt nhất khi giảm được 95% lượng mỡ thừa và giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự săn chắc cho cơ thể. Body Laser là công nghệ giảm mỡ bụng tân tiến nhất của Hoa Kỳ, đã được Tổ chức FD và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt để.
Công nghệ hủy mỡ bụng hàng đầu tại Mỹ giúp bạn nhanh chóng có được vòng 2 như ý.
Body Laser không chỉ giúp bạn giảm mỡ triệt để mà còn giúp bạn tạo dáng cơ thể hoàn hảo và làm săn mịn da vùng điều trị chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Đây chính là sự khác biệt vượt trội của Body Laser mà các công nghệ giảm béo khác không có được. Chùm sóng Laser cao tần sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, làm phá hủy hoàn toàn lượng mỡ thừa trong cơ thể và đưa chúng ra bên ngoài hoàn toàn, giảm mỡ bụng hiệu quả lên đến 95%. Đặc biệt, sóng Laser còn tạo ra hiệu ứng kéo căng và tái thiết lập lại hệ thống các cơ, tạo dáng cơ thể hoàn hảo chỉ trong 1 giờ, khắc phục triệt để tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ như các phương pháp giảm béo thông thường. Đây được xem là ưu điểm tạo nên sự khác biệt vượt trội của Body Laser.
Chúc các bạn có kết quả thẩm mỹ như mong muốn!