(GenK.vn) - Những ý tưởng đầu tiên về mẫu Google Nexus 6 mang phong cách HTC với màn hình 5,7 inch cùng bộ loa kép đặc trưng của nhà sản xuất Đài Loan. Rộ tin đồn Nexus 6 sẽ là bản rút gọn của LG G3Tablet Nexus 8 sẽ được trang bị vi xử lý 64-bitNexus 6 sẽ là bản rút gọn của LG G3Ý tưởng Nexus 6 pha trộn giữa LG G Flex và LumiaNexus 7 2013 chính hãng sẽ có giá 6 triệu đồng tại Việt Nam livetv.init('20140507103019299'); Trong khi đối tác sản xuất của Google Nexus 6 vẫn chưa xác định thì nhiều ý tưởng thiết kế của smartphone này tiếp tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Ngoài những ý tưởng từ siêu phẩm LG G3, Nexus 6 mang phong cách thiết kế của HTC cũng vừa xuất hiện.
Được đăng tải trên trang Mygadgetic, thiết kế mới của chiếc Nexus 6 trông khá hiện đại, đẹp mắt với viền bezels siêu mỏng trên một màn hình hiển thị Super LCD 5,7 inch Full HD 1080p cùng bộ loa kép BoomSound đặc trưng của HTC. ola java.
Bên cạnh đó là một loạt các thông số phần cứng như vi xử lý Snapdragon 810 64 bit của Qualcomm, RAM 3 GB, camera chính 12 megapixel hỗ trợ đèn flash LED kép và camera trước 5 megapixel. Ngoài ra, theo thông lệ, mỗi thiết bị Nexus mới ra đời sẽ đi kèm một phiên bản Android mới nhất. Đây được xem là cách Google giới thiệu tính năng và giao diện mới nhất của mình, nhưng chưa rõ đó là Android 4.5 hay Android 5.0. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt của Nexus 6, tuy nhiên, theo ông Sundar Pichai - lãnh đạo phụ trách mảng Android của Google, Nexus thế hệ mới nhiều khả năng sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Tham khảo: PhoneArena