Ăn hải sản bình dân ở đâu

Nha Trang là thành phố du lịch Biển, đến Nha Trang du khách có thể tận hưởng các dịch vụ vui chơi giải trí, và bên cạnh đó điều làm du khách thích thú khi đến Nha Trang là du khách có thể thưởng thức các món ngon đặc sản của Nha Trang như nem nướng, bún cá sứa Nha Trang, bánh canh cá dầm, món ốc... vừa ngon, lại rất rẻ.

Nếu bạn muốn ăn ốc thì hãy đến đường Tháp Bà ( bắt đầu từ Tháp Bà, cầu Xóm Bóng chạy ra cầu Trần Phú). Đây được mệnh danh là khu phố ốc, bởi, chỉ với chiều dài chưa đến một cây số, có đến hơn chục quán bán các món ăn chế biến từ ốc đủ loại. Mùa ốc ngon nhất từ tháng 2 đến tháng 9, qua tháng 10 là mùa ốc sinh sản, con ốc lúc này hết ngon bởi lạn sạn ốc con trong bụng.Thế nhưng, hầu như ở đây lúc nào cũng có ốc ngon phục vụ khách. Mỗi quán có chiêu giữ hàng và bí quyết nuôi giữ hải sản. Các nhà hàng kỵ nhất là hải sản bị chết, do đó nguồn thu vào luôn được cân đối với nguồn cung cấp và nhu cầu khách hàng. Để giữ sản phẩm hải sản luôn tươi sống, mối hàng phải là chỗ quen biết và có uy tín. Khu vực Tháp Bà vốn là một làng chài lâu đời nên việc chế biến các món ăn hải sản đối với người dân nơi đây là …chuyện nhỏ. Họ có những bí quyết chế biến đặc trưng, không chê vào đâu được.
Quý khách có thể đăng kí tham gia tour du lịch Nha Trang ngay từ hôm nay để cùng du lịch Hoàng Gia tận hưởng các món ngon , cùng chuyến du lịch thật ấn tượng khi tham quan tất cả các thắng cảnh tại vùng biển Nha Trang này.

Xem thêm Ăn hải sản bình dân ở đâu