Thạch dừa là món ăn mà hẳn ai cũng yêu thích nhưng còn dè chừng bởi nỗi lo chất lượng của thạch dừa luôn là vấn đề đặt ra.

Thạch dừa chất lượng Conatfood
Nhận biết tâm lý chung của người tiêu dùng, công ty Delta Việt Nam đã đầu tư hệ thống máy móc công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ công nhân lành nghề được đào tạo về cả tay nghề lẫn ý thức đạo đức. Chúng tôi ra đã ra mắt và rất thành công với sản phẩm thạch dừa mang thương hiệu Conatfood với chỉ tiêu chất lượng được nhà nước cho phép trước khi đưa ra thị trường.
Những gói/cốc thạch dừa với hương thơm đặc trưng và vị ngọt thanh mát mà chỉ trái dừa xiêm Bến Tre mới có. Không chỉ bổ xung thêm năng lượng cho cơ thể đặc biết là các vitaminvà axit amin mà Thạch dừa còn có tác dụng làm mịn da, thanh lọc cơ thể và giảm cân rất hiệu quả. Sản phẩm được đóng gói vào túi hoặc cốc nên dùng để ăn uống trực tiếp, dùng trong các đồ uống giải khát, các món ăn nhẹ tráng miệng (chè, bánh ngọt...).
Thạch dừa thương hiệu Conatfood của công ty Delta Việt Nam được sản xuất từ nguồn dừa xiêm vốn nổi tiếng của tỉnh Bến Tre trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đồng thời áp dụng nghiêm ngặt Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 2000 - 2005 và hệ thống kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc tế HACCP trong toàn bộ quy trình sản xuất.
Ngoài ra, công ty Delta còn cung cấp các sản phẩm từ dừa khác như: dầu dừa, nước dừa, nước cốt dừa…
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để hưởng những ưu đãi tốt nhất và thưởng thức những viên thạch dừa thơm mát vừa có thể giải nhiệt vừa làm đẹp cho cơ thể.
Liện hệ:
Công ty cổ phần thương mại & sản xuất Delta Việt Nam
Địa chỉ: Số 1 - Ngách 1/24 - Ngõ 1 - Trần Quốc Hoàn - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy sản xuất: 19 Mỹ Đức – Mỹ Thành – Châu Thành – Bến Tre
Điện thoại : +84 0466 524 778 - Fax : +84 0437 678 632
Email : info@vinadelta.vn | info@conatfood.com