Được thiết kế bởi nhà ch play thiết kế Martin Hajek, chiếc iPhone 6 này sở hữu 2 kích thước màn hình và có nhiều điểm tương đồng với các thông tin rò rỉ gần đây.
Vẫn được biết tới là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng với các sản phẩm Apple, Martin Hajek liên tục làm người xem bất ngờ không những bởi sự kì công, cẩn thận trong mỗi sản phẩm của anh mà còn là ý tưởng táo bạo được anh áp dụng vào mỗi bản thiết kế của mình. Mới đây, hàng loạt thông tin về chiếc iPhone 6 với 2 kích thước màn hình xuất hiện, các tin đồn rò rỉ này trở thành cơ hội tốt cho Martin Hajek để tiếp tục khẳng định mình.

Chiếc iPhone 6 do Martin Hajek thiết kế có dáng vẻ vuông vắn hơn.

Dựa trên các hình ảnh rò rỉ từ nguồn thông tin Trung Quốc, Nhật Bản cũng như thông tin về việc iPhone 6 sẽ sở hữu 2 kích thước màn hình cùng thiết kế "lai tạp" giữa iPod Nano cùng iPhone 5C, Martin Hajek đã trình làng bản thiết kế iPhone 6 với thiết kế "siêu thực".

Viền máy được bao bọc bởi lớp kim loại mỏng tạo sự sang trọng cho thiết bị.

Viền màn hình mỏng hơn đáng kể, phần viền ở đỉnh và đuôi máy cũng được thiết kế nhỏ hơn.

Ngoài chiếc iPhone 6, bản thiết kế này của Martin Hajek còn có sự xuất hiện của chiếc vỏ ốp bảo vệ sản phẩm. Vỏ ốp này đã rò rỉ không lâu trước đây với vị trí các nút bấm thay đổi so với thế hệ trước đó.

Phiên bản màu đen của iPhone 6.

Đằng sau là camera 8MP với vòng kim loại bên ngoài cho các phụ kiện, micro thu âm video cũng như đèn flash LED đơn.

Về thiết kế chiếc smartphone, Martin Hajek vẫn có cùng quan điểm với các nguồn thông tin rò rỉ khi cho rằng iPhone 6 sẽ có 2 kích thước màn hình khác nhau, đèn flash LED đơn giống như ở iPhone 5 đồng thời là camera với vòng kim loại bên ngoài. Một số dự đoán cho rằng vòng kim loại này http://taigamevedienthoai.biz/ung-du...phien-ban-moi/ có thể được Apple sử dụng làm ngàm kết nối ống kính rời cho iPhone 6.

Do được thiết kế bo tròn nên chiếc iPhone 6 này trông khá gọn gàng.


Với thiết kế bo tròn ở cả 4 cạnh máy, chiếc iPhone 6 của Martin Hajek trông nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần hấp dẫn. Đuôi máy vẫn sở hữu cổng kết nối Lightning cũng như Jack cắm tai nghe 3,5mm nhưng loa ngoài được thu gọn lại chỉ còn 1 phần. Thiết kế này khiến người xem liên tưởng ngay tới chiếc iPhone 5C.

Phần đuôi máy được bố trí giống với iPhone 5C.

Nút Home với cảm biến vân tay vẫn sẽ được áp dụng lên iPhone 6, thế nhưng màn hình lớn hơn khiến cho nút Home có vẻ nhỏ đi rất nhiều.

Trái với nhiều dự đoán cho rằng iPhone 6 sẽ sở hữu 5 hàng ngang và 7 hàng dọc, thiết kế chiếc iPhone 6 của Martin Hajek vẫn có bố trí giống với iPhone 5S nhưng được thêm một số ứng dụng sẽ xuất hiện trên iOS 8.


Giống như các bản thiết kế trước đây, Martin Hajek luôn được đánh giá cao bởi sự kì công khi thực hiện.

Cảm biến vân tay vẫn sẽ được áp dụng ở sản phẩm này, ngoài ra phím nguồn được chuyển sang cạnh phải máy thay vì ở đỉnh như truyền thống.

Tất nhiên, Martin Hajek cũng cho rằng chiếc iPhone 6 sẽ http://taigamevedienthoai.biz/tai-ga...ame-ban-trung/ mỏng hơn đáng kể so với iPhone 5S.

Mặt trước của iPhone 5S, iPhone 6 màn hình 4,7 inch và chiếc iPhablet với màn hình trên 5 inch.

Bạn nghĩ sao về bản thiết kế này?